thuốc diệt mối mọt

Thuốc diệt mối mọt ngày nay đã trở nên quen thuộc với nhiều người với khả năng diệt mối hiệu quả. Nhưng hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại thuốc khác nhau. Dựa vào đâu để chọn đúng thuốc diệt mối có thể tiêu diệt được loài mối đang gây hại ở nhà? Hãy cùng Trung tâm diệt côn trùng sinh học tìm hiểu ở bài viết hôm nay.

3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn thuốc diệt mối

Thành phần thuốc diệt mối

Đây có thể được coi là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn thuốc diệt mối. Bởi vì thuốc có thể được sử dụng trong nhà hay lên cây trồng nên thành phần thuốc cần phải an toàn, thân thiện với con người và môi trường.

Mỗi loại thuốc đều có thành phần độc tính khác nhau. Đã là thuốc diệt thì phải có thành phần độc hại mới diệt được mối và côn trùng. Thuốc có chứa Permethrin, imidacloprid, fipronil đều là những loại có độc tính thấp đến trung bình đối với con người. Trong khi Asen trioxide, Bifenthrin có độc tính trung bình đến cao.

Lựa chọn thuốc diệt mối có thành phần an toàn

Lựa chọn thuốc diệt mối có thành phần an toàn

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy lựa chọn các thuốc diệt mối sinh học. Đây đều là những loại thuốc đã được kiểm chứng về khả năng diệt mối. Ngoài ra nồng độ độc tố trong thuốc đã được giảm tối đa nên hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường.

Thời hạn sử dụng thuốc diệt mối

Có hai mốc thời gian về thuốc diệt mối phải quan tâm. Một là thời hạn thuốc diệt mối có tác dụng và hai là hạn sử dụng của thuốc là bao lâu?

Đối với các loại thuốc diệt mối sinh học khi sử dụng chỉ khiến mối bị nhiễm bệnh chứ không chết ngay. Mối sẽ có thời gian quay về tổ và lây truyền bệnh sang những con mối khác. Chính vì thế thời gian để tiêu diệt mối tận gốc là từ 3-5 ngày sau khi sử dụng thuốc.

Chú ý thời gian diệt mối và hạn sử dụng thuốc diệt mối

Chú ý thời gian diệt mối và hạn sử dụng thuốc diệt mối

Cần chú ý hạn sử dụng thuốc khi mua hoặc trước khi sử dụng. Tránh sử dụng thuốc diệt mối quá hạn vì lúc này nó không có tác dụng diệt mối mà còn gia tăng thành phần độc tính gây ảnh hưởng đến người dùng.

 Lựa chọn thuốc dựa vào địa điểm diệt mối

Các loại thuốc diệt mối phổ biến hiện nay như:  thuốc diệt mối dạng bột PMC90 và các loại thuốc dạng lỏng khác như : Cislin,  MyThic 240SC, Agenda 25EC, MAP SEDAN 48EC, LENFOS 50EC,..

  • Thuốc diệt mối PMC90 : đây là thuốc ở dạng bột nên có thể dùng ở bất kì vị trí nào, ngay cả những nơi hẹp. Đạt được hiệu quả cao khi kết hợp với hộp nhử mối.
diet_moi_cong_trinh

Những loại thuốc diệt mối dạng nước thường dùng cho các công trình

  • Thuốc diệt mối MyThic 240SC: thuốc có hiệu quả cực cao khi diệt mối ở những công trình xây dựng. Pha với liều lượng thấp phun vào bề mặt bê tông hay các hào rãnh quanh chân tường.
  • Thuốc diệt mối Agenda 25EC, MAP SEDAN 48EC, LENFOS 50EC  : thuốc chuyên dùng để phòng chống và tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều. Ngoài ra thuốc còn dùng để diệt mối trên cây trồng hiệu quả.
  • Thuốc diệt mối mọt Cislin: thuốc chuyên dùng để diệt mối gỗ khô bảo vệ đồ nội thất, cửa gỗ. Ngoài ra có thể phòng ngừa mối tấn công khi phun hoặc ngâm gỗ vào thuốc trước khi thi công

Địa điểm cung cấp thuốc diệt mối uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều mặt hàng thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc. Quý khách hàng cần cẩn thận tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Sử dụng thuốc diệt mối giả ngòai không có khả năng diệt mối mà còn ảnh hưởng đến người sử dụng. Một số triệu chứng có thể xảy ra khi sử dụng thuốc kém chất lượng như: khó thở, chống mặt, nôn nặng hơn phải nhập viện. Thuốc giả không rõ nguồn gốc tồn lưu trên đất còn gây hại đến đất và cây trồng.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Thuốc diệt mối chúng tôi nhập về đều có nguồn gốc, giấy chứng nhận do bộ y tế cấp. Khách hàng  khi mua thuốc còn nhận được sự tư vấn về liều lượng pha và cách sử dụng cẩn thận.

Nếu cần tìm địa chỉ mua thuốc diệt mối chất lượng hay dịch vụ diệt mối tận gốc giả rẻ. Gọi ngay hotline: 0974 895 464 – 0973.622.123 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình hơn

Bài viết xem thêm:

 

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn thuốc diệt mối mọt
Đánh giá..