Bàn ghế sự kiện giá rẻ

Bạn muốn tổ chức sự kiện nhưng không biết nên chọn bàn ghế sự kiện như thế nào thì phù hợp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chọn bàn ghế sự kiện phù hợp hình thức tổ chức khác nhau.

Cách chọn bàn ghế sự kiện phù hợp hình thức tổ chức

Bàn ghế là một trong những dụng cụ tiệc thiết yếu và quan trọng nhất trong các chương trình sự kiện. Dù là một đám cưới hay một buổi lễ khai trương chỗ ngồi của khách cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

Đối với mỗi phong cách tổ chức khác nhau thì bàn ghế cũng thay đổi theo một cách trang trí phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý để bạn chọn bàn ghế phù hợp nhất với sự kiện bạn muốn tổ chức:

Bàn ghế tổ chức sự kiện không có tiệc ăn uống

Hiện nay, có rất nhiều những sự kiện không tổ chức ăn uống như lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ mở bán,… Vì không có tiệc nên bàn sẽ chỉ có trên sân khấu hoặc trước những vị khách quan trọng để cầm nước uống hoặc các vật dụng khác.

Các nghi lễ này thường cần sự lịch sự và sang trọng, vì vậy bàn ghế thường được chọn là loại ghế có đệm với lưng tựa được phủ bằng vải trắng và buộc trong một chiếc nơ màu. Bàn sẽ là những bàn hình chữ nhật được phủ khăn trắng và phủ một tấm trang trí ở trên.

Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp và đánh giá cao chương trình sự kiện của bạn. Đồng thời, với chiếc ghế đệm sẽ khiến khách hàng thực sự thoải mái khi phải ngồi một thời gian dài trong suốt sự kiện.

Bàn ghế sự kiện giá rẻ

Bàn ghế sự kiện giá rẻ

Bàn ghế sự kiện cho tiệc đứng, tiệc buffet

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc tổ chức các bữa tiệc buffet, tiệc đứng, tiệc ngoài trời,.. đã trở nên hết sức quen thuộc. Do đó, bàn ghế sự kiện thường được sử dụng là bằng gỗ, hình vuông hoặc tròn để thuận tiện cho việc vận chuyển và tiết kiệm không gian.

Ngoài ra, một số nơi còn sử dụng thue ban ghế bar, bàn ghế đứng kiểu dáng như quán bar nước ngoài để khách hàng dễ dàng di chuyển và trò chuyện với nhau. Tại Ngàn Thông chúng tôi cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp đặc biệt với tiệc đứng chúng tôi có rất nhiều những loại bàn ghế khác nhau.

Cho thuê bàn ghế giá rẻ

Cho thuê bàn ghế giá rẻ

Bàn ghế cho sự kiện có tổ chức ăn uống

Đối với các chương trình sự kiện ăn theo mâm, bàn ghế rất phổ biến vì hình thức ăn uống đơn giản, dễ quản lý và tiết kiệm hơn so với các hình thức tổ chức tiệc khác.

Ở các sự kiện này bạn có thể sử dụng bàn tròn để tiết kiệm diện tích và khách mời có thể dễ dàng lấy đồ ăn nhờ bàn tròn có kính xoay ở trên. Ghế thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu ghế nào phù hợp với phong cách trang trí của sự kiện.

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn thế nào hay đang tìm địa chỉ cho thuê bàn ghế sự kiện tphcm hãy đến với Ngàn Thông. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được mẫu bàn ghế sự kiện, hội nghị phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thiết bị sự kiện như dù che nắng, nhà bạt, nhà lều, dụng cụ buffet, dù sự kiện,… với giá rẻ.

Xem thêm:

Bí quyết chọn nơi cho thuê bàn ghế giá rẻ uy tín

Tại sao bạn nên thuê bàn ghế cho sự kiện hội nghị

Bí Quyết Chọn Bàn Ghế Sự Kiện Phù Hợp
Đánh giá..