dù sự kiện

Dù sự kiện đã không còn xa lạ đối với mọi người. Vì đây là dụng cụ không thể thiếu cho các chương trình sự kiện, hoạt động ngoài trời. Tại Ngàn Thông có rất nhiều các loại mẫu dù che sự kiện. Với đa dạng các kích thước, màu sắc, thiết kế khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Tham khảo: Vì sao bạn cần có một chiếc ô dù che nắng ?

Cách chọn dù sự kiện phù hợp với từng chương trình sự kiện

Dù sự kiện trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về thiết kế, kích thước và hình dạng. Hiện nay, có thể chia thành hai loại dù che chính. Là dù hình tròn hay hình vuông. Bên cạnh đó, cấu trúc được chia thành dù đúng tâm, dù lệch tâm.

Ngày nay, để đảm bảo các hoạt động giải trí ngoài trời như hội chợ, triển lãm và quảng cáo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Nhiều khách hàng đã tìm đến các giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê dù che chuyên nghiệp.

Nhưng làm thế nào để chọn loại dù che phù hợp với từng sự kiện ? Đó là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Ngàn Thông với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong cho thuê dù sự kiện. Chúng tôi giới thiệu đến bạn những cách chọn dù che nắng sự kiện phù hợp như

Bí quyết chọn dù sự kiện

Bí quyết chọn dù sự kiện

Dù sự kiện giá rẻ với đông đảo khách mời tham dự, quy mô lớn

Hiện nay, việc sử dụng dù sự kiện giá rẻ đang trở nên hết sức quen thuộc. Để phục vụ chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, lễ khánh thành, sự kiện ngoài trời, lễ tri ân khách hàng,… Với số lượng khách mời tham gia lên tới hàng ngàn người tham gia.

Đối với các chương trình như vậy bạn nên thuê loại sự kiện với kích thước lớn, đường kính rộng. Bởi vì, nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện quy mô lớn. Với hàng trăm gian hàng, thu hút rất nhiều người tham gia. Bạn nên tìm một nơi có không gian rộng lớn và thoáng mát. Để đảm bảo rằng những người tham gia không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng, mưa bất thường. Ảnh hưởng đến cuộc vui và phải thuê một chiếc dù che cỡ lớn.

Bạn có thể đến với Ngàn Thông nơi đây có rất nhiều loại dù lớn ngoài trời 15m, 20m,… cho bạn lựa chọn tùy theo quy mô của sự kiện. Đặc biệt, Ngàn Thông còn nhận thiết kế ô dù cho khách hàng, từ kích cỡ đến trang trí, màu sắc, logo,…

Dù sự kiện giá rẻ tphcm

Dù sự kiện giá rẻ tphcm

Dù che nắng sự kiện quy mô tầm trung

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện quy mô tầm trung với 100-200 khách mời. Bạn có thể thuê dù che nắng sự kiện vừa tại Ngàn Thông. Đặc biệt, loại dù che này rất phù hợp với các sự kiện được tổ chức trong nội bộ cơ quan, công ty, các buổi họp báo,…

Đối với các sự kiện tầm trung bạn nên chọn dù che mưa, nắng phù hợp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, tránh gây lạc lõng, tháo dỡ dễ dàng hơn, đảm bảo thẩm mỹ.

Thông thường, dù sự kiện phù hợp đối với các loại sự kiện này thường có diện tích 10m, 15m. Tùy thuộc vào địa điểm và số lượng khách tham gia.

Dù sự kiện với quy mô nhỏ

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội mà các gia đình, bạn bè, người thân,.. Có thể tổ chức những buổi tiệc họp nhóm, họp lớp, tiệc sinh nhật, tiệc BBQ,..

Để tránh những ảnh hưởng của thời tiết. Bạn có thể sử dụng dù che nắng tại Ngàn Thông để sự kiện được tổ chức thành công.

Với những quy mô sự kiện khác nhau sẽ có những cách chọn dù sự kiện khác nhau. Hãy đến với thiết bị sự kiện Ngàn Thông chúng tôi có đa dạng những kích thước dù che phù hợp với yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn chọn được dù che như ý.

Xem thêm:

Các mẫu dù che nắng sự kiện đẹp giá rẻ

Mẫu dù che nắng hồ bơi đẹp giá rẻ tphcm

 

Bí quyết chọn dù sự kiện phù hợp với từng sự kiện
Đánh giá..