Diệt mối gỗ khô bằng biện pháp dân gian

Làm sao diệt mối gỗ khô nhanh chóng ? Diệt mối gỗ khô an toàn như thế nào ? Đây là những điều mà rất nhiều người hỏi Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp đến bạn các biện pháp diệt mối gỗ khô hiệu quả, an toàn đối với con người.

Mối gỗ khô là gì ?

Mối gỗ khô có tên khoa học là Drywood termites, loài mối này thường tận dụng những nơi có gỗ khô để làm tổ ở đó.

Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau tuy nhiên chủ yếu là màu nâu nhạt hoặc ở giữa có màu nâu sẫm. Ở mối cánh bạn có thể thấy có màu trắng đục hơi trong. Mối gỗ khô có kích thước không giống nhau từ 3,7 inch ở mối thợ và mối lính đến 0,6 inch ở mối cánh.

Loài mối này thường được tìm thấy trong nhà cửa, hàng rào và các vật dụng bằng gỗ do chúng thích ăn cenlulose trong gỗ và các loại cây. Đặc biệt, chúng thường tụ tập ở những nơi có khí hậu ấm áp, nhiều thức ăn.

Thông thường, chúng ta phải mất rất nhiều năm mới biết được sự hiện diện của chúng trong ngôi nhà của mình. Lý do chúng thường ở bên trong gỗ và bạn không thể phát hiện ra được chúng chỉ tới khi bạn phát hiện chính là lúc gỗ bị rỗng hết đi.

Cách diệt mối gỗ khô

Cách diệt mối gỗ khô

Cách diệt mối gỗ khô tận gốc

Làm thế nào diệt mối tận gốc ? Để nâng cao hiệu quả của việc tiêu diet moi tan goc moi gỗ khô bạn cần xác định được vị trí tổ mối gỗ khô của chúng. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào tập tính sinh hoạt của chúng.

Nếu bạn nghi ngờ có sự xuất hiện của chúng trong ngôi nhà của mình thì hãy kiểm tra kỹ lượng trong và xung quanh nhà. Khi phát hiện những dấu hiệu sau đây chứng tỏ chúng đã tồn tại trong ngôi nhà của bạn.

+ Những phân mối nhỏ 0,3 mm như hạt xoan dài hình trụ nhìn như hạt cát và có vết lõm xung quanh.

+ Lỗ đùn phân mối trong trường hợp không đùn được phân ra ngoài thì mối dùng chính những hạt phân này quện với nước bọt của mối để bịt lỗ lại.

Những dấu hiệu này cho thấy chúng đã phá hoại rất lâu trong ngôi nhà bạn do đó cần tiêu diệt chúng kịp thời bằng những biện pháp sau

Diệt mối gỗ khô bằng biện pháp dân gian

Diệt mối gỗ khô bằng biện pháp dân gian

Sử dụng các biện pháp dân gian

Các biện pháp dân gian có thể sử dụng được chính là dùng dầu cam, hỗn hợp dung dịch giấm và chanh, phơi nắng hoặc ngâm nước,…

Diệt mối gỗ khô bằng thuốc diệt mối sinh học

Sử dụng các chế phẩm thuốc diệt mối sinh học để thực hiện việc diệt mối một cách hiệu quả. Các loại thuốc diệt mối dạng xịt phổ biến, an toàn đối với sức khỏe như thuốc diệt mối pmc 90, thuoc diet moi Mythic 240SC,..

Các loại thuốc diệt mối tận gốc này sẽ làm cho mối bị dính thuốc và lây lan cho nguyên tổ mối giúp nâng cao hiệu quả diệt mối tận gốc.

Nếu bạn muốn biết diệt mối tận gốc giá bao nhiêu hay có bất kỳ thắc mắc, cần tư vấn về diệt côn trùng. Hãy liên hệ với công ty diệt mối uy tín tphcm để nhận được dịch vụ diệt mối và thuốc diệt mối tốt nhất, an toàn.

Xem thêm:

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thuốc diệt mối mọt an toàn

7 Bí mật về loài mối mà chúng ta không ngờ đến

Bí quyết diệt mối gỗ khô tận gốc hiệu quả
Đánh giá..