Dù che nắng sự kiện

Ngàn Thông cung cấp các mẫu dù che nắng sự kiện đa dạng kích thước, đẹp, chất lượng cao, giá rẻ. Phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng với nhiều quy mô từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi có rất nhiều các kiểu dù che khác nhau giúp bạn có thể chọn được cho mình chiếc dù ưng ý nhất.

Tham khảo: Cách chọn dù che nắng màu tím đẹp theo xu thế

Các mẫu dù che nắng sự kiện thông dụng nhất hiện nay

Đến với các mẫu dù che nắng sự kiện được yêu thích, sử dụng nhiều nhất hiện nay được chúng tôi cho thuê như.

Dù Tròn: dù tròn giá rẻ có các loại dù hình nón, đường kính từ 8-30m. Sử dụng cáp treo đỉnh dù và trụ đỡ đỉnh dù cao 6-12m. Màu sắc thường được sử dụng trong cho thuê dù tròn cho hoạt động tổ chức sự kiện thường là trắng xanh – trắng đỏ. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn có thể phối màu tùy ý như: trắng tinh, 3 màu, 5 màu, 7 màu…

Dù Cánh Dơi: loại dù được thiết kế theo hình oval với 2 đỉnh treo bằng cáp, hoặc 2 trụ đỡ. Kích thước thông thường được dùng (m) là: 10×20; 12×20; 15×30; 20×30… trụ dù cao 6-12m. Màu sắc vải dù được thuê nhiều nhất thường là trắng xanh – trắng đỏ.

Dù che nắng sự kiện tphcm

Dù che nắng sự kiện tphcm

Công dụng của các mẫu dù che sự kiện giá rẻ

Công dụng của các mẫu dù che sự kiện mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như.

Tạo nên một không gian đẹp. Đồng nghĩa với một sự kiện dễ gây chú ý và kéo theo sự thu hút rất đông khách hàng tới tham dự. Không chỉ khách được mời mà cả những người khác cũng muốn biết được sự kiện ấy đang diễn ra ở đâu, như thế nào, đơn vị thực hiện nên sự kiện đẹp thế.

Với các mẫu dù che bạn có thể chọn cho mình những màu sắc phù hợp nhất hoặc yêu cầu thiết kế theo ý mình. Ngoài ra, trên vải dù có thể trang trí in hình logo, tên công ty, sản phẩm nổi bật nhằm quảng cáo đến khách hàng. Đây được xem là hình thức quảng cáo rẻ, thành công bất ngờ khi nhiều người biết, nhớ đến công ty.

Dù che nắng sự kiện giá rẻ

Dù che nắng sự kiện giá rẻ

Vai trò của dù che sự kiện giá rẻ

Dù che sự kiện không chỉ là nơi che nắng che mưa cho sự kiện được diễn ra thuận lợi. Mà còn tạo cảm giác thoải mái, năng động cho người tham dự.

Ngoài ra, còn có tác dụng quảng cảo bằng cách in logo, tên công ty, sản phẩm để quảng cáo đến khách hàng. Khách tham dự sẽ nhớ về tên công ty của bạn. Càng để nhiều người biết công dụng quảng cáo sẽ càng cao nhờ điều nay. Không chỉ khách tham dự mà mọi người đi ngang cũng có thể thấy được do tính chất to lớn của nó.

Với kích thước khác nhau dù che sự kiện thích hợp với tất cả các loại quy mô sự kiện. Từ loại sự kiện lớn với số lượng khách mời từ vài trăm người trở lên đến những sự kiện nhỏ sang trọng, yêu cầu cao.

TPHCM là một trong những thị trường tiềm năng, tiêu biểu mà chúng tôi đang nhắm đến. Là một thành phố năng động, dân cư đông, mỗi ngày diễn ra trên dưới trăm sự kiện. Mà việc tổ chức sự kiện ngoài trời trong không gian dù che lại đang là xu hướng chọn lựa của không ít công ty và doanh nghiệp, vừa thoáng mát lại vừa thoải mái.

Hãy liên hệ với thiết bị sự kiện Ngàn Thông chúng tôi là địa chỉ cung cấp dù che sự kiện. Cho thuê dù che chuyên nghiệp, chất lượng cao. Chúng tôi tự hào mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Địa chỉ: CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG.

Số 37B ĐƯỜNG BẾ VĂN CẤM, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7, TPHCM

Xem thêm:

Mẫu dù che nắng hồ bơi đẹp giá rẻ tphcm

Bí quyết chọn dù sự kiện phù hợp với từng sự kiện

Các mẫu dù che nắng sự kiện đẹp giá rẻ
Đánh giá..