Một số loại thuốc diệt mối mọt hiện nay

Để diệt mối tận gốc, việc sử dụng thuốc diệt mối mọt không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách và an toàn thì không phải ai cũng biết. Để giúp mọi người có thêm thông tin trong việc chọn lựa và sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả. Chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm được đúc kết từ những người đi trước.

5 nguyên tác cơ bản khi sử dụng thuốc diệt mối mọt

Thuốc diệt mối mọt là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng để tiêu diệt loài mối. Đây là loài côn trùng có sức sống mạnh mẽ vì thế loại thuốc sử dụng cần phải có nồng độ hóa chất để tiêu diệt được chúng. Dù đã được tiết giảm tới mức tối đa để không gây hại cho con người và môi trường. Tuy nhiên nếu sử dụng sai cách vẫn có thể gây hại cho người sử dụng.

Một số loại thuốc diệt mối mọt hiện nay

Một số loại thuốc diệt mối mọt hiện nay

Vậy nên bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau khi sử dụng thuốc diệt mối:

  • Khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để pha thuốc và sử dụng theo tỷ lệ phù hợp
  • Trong quá trình phun xịt thuốc cần trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ như bao tay, khẩu trang, giầy, nón. Tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.
  • Che đậy các vật dụng quanh khu vực diệt mối, nhất là đồ ăn và thức uống. Sau khi diệt mối cần lau dọn lại sạch sẽ một lần nữa
  • Thuốc diệt mối sau khi sử dụng nếu còn dư cần cất cẩn thận, tránh xa vòng tay trẻ em và để gần vật nuôi hay tiếp xúc với thức ăn, nước uống,.

Để thuốc diệt mối phát huy đúng công dụng, ngoài việc sử dụng đúng cách còn phải mua đúng loại thuốc. Vậy làm thế nào để mua được thuốc diệt mối chất lượng ?

Tham khảo : Có nên tự mua thuốc diệt mối tại nhà?

Kinh nghiệm lựa chọn thuốc diệt mối mọt mà các gia đình cần biết.

Để lựa chọn đúng thuốc diệt mối cho kế hoạch diệt mối tại nhà sắp tới, bạn nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn thuốc diệt côn mối chính hãng

Các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay ngày càng phong phú về chủng loại, cải tiến về chất lượng. Trong đó có rất nhiều sản phẩm an toàn, không gây ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên để mua được các sản phẩm đã qua kiểm định, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn cần tìm được nơi bán thuốc diệt mối uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng.

Kinh nghiệm lựa chọn thuốc diệt mối mọt

Kinh nghiệm lựa chọn thuốc diệt mối mọt

Lựa chọn thuốc diệt mối không mùi

Sử dụng thuốc diệt mối không mùi sẽ khiến mối mất cảnh giác và không nghi ngờ, mang đến hiệu quả diệt mối nhanh hơn. Mặt khác sản phẩm cũng sẽ không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng hoặc gây ô nhiễm môi trường sống.

Thành phần thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối có thể sử dụng trong nhà nên cần lựa chọn loại có độc tố thấp. Khi mua thuốc, bạn chú ý vào thành phần hóa chất trên hộp, nên lựa chọn thuốc chứa Permethrin, imidacloprid, fipronil. Thuốc chứa những thành phần này có có nguồn gốc từ thực vật nên gần như không gây hại cho người nếu được sử dụng kĩ lưỡng.

Lựa chọn thành phần thuốc diệt mối từ thật vật

Lựa chọn thành phần thuốc diệt mối từ thật vật

Nếu bạn còn phân vân về lựa chọn thì nên tìm mua những loại thuốc diệt mối sinh học. Đây là thuốc đã được giảm nồng độ độc tố tối đa nên an với con người, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Ngoài ra còn thân thiện với môi trường và cây trồng.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm về cách lựa chọn cũng như sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả. Nếu bạn không tự tin khi lựa chọn thuốc. Cũng như là thực hiện quá trình diệt mối thì hãy liên hệ với các dich vu diet moi tan goc tai tphcm để được tư vấn, khảo sát cũng như thực hiện quy trình diệt mối tận gốc tại nhà đạt chuẩn.

Trung tâm diệt côn trùng là công ty diệt mối uy tín tại tphcm, cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ và các loại thuốc diệt mối sinh học chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình về các dịch vụ diệt côn trùng.

Bài viết xem thêm:

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thuốc diệt mối mọt an toàn
Đánh giá..