Có nên tự diệt mối tại nhà?

Nhiều người khi phát hiện mối xuất hiện trong nhà, thay vì nhờ đến các dịch vụ diệt mối, họ đã tự mua thuốc diệt mối tại các cửa hàng và diệt mối tại nhà. Tuy nhiên vì không có kinh nghiệm cũng như thiếu kiến thức về loài mối khiến cho không ít người thất bại. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách để tự diệt mối tại nhà hiệu quả.

Những sai lầm gặp phải khi tự mua thuốc diệt mối tại nhà

Lựa chọn sai loại thuốc

Mối có nhiều loại, mỗi loại có một đặc điểm và tập tính khác nhau. Chính vì thế loài thuốc sử dụng cho mỗi loại khác nhau. Trước khi mua thuốc cần nhận biết được loài mối đang có trong nhà. Hiện có ba loài mối phổ biến là mối gỗ khô, gỗ ẩm và mối đất. Mối loài có đặc điểm nhận dạng khác nhau.

Ngoài ra khi mua thuốc, cần lựa chọn những địa chỉ bán thuốc uy tín để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Hiện nay, các thủ thuật thuốc nhái làm rất tinh vi, người mua cần kiểm bao bì thuốc, tem chống hàng giả cẩn thận.

Sử dụng liều lượng sai

Nhiều người hiểu sai về cách thuốc diệt mối nên cho rằng liệu lượng càng nhiều sẽ diệt mối nhanh hơn hay để tiết kiệm thì dùng ít thuốc. Tuy nhiên, liều lượng thuốc sử dụng phải phù hợp với mật độ mối. Còn đối với thuốc diệt mối dạng xịt phải pha theo đúng tỉ lệ trên bao bì.

Phun thuốc diệt mối đúng liều lượng

Phun thuốc diệt mối đúng liều lượng

Ngoài ra, mục đích của phun thuốc lên mối không phải để diệt mối ngay tại lúc đó mà để mối nhiễm bệnh. Mối nhiễm bệnh sẽ quay về tổ lây sang những loài khác thông qua việc chải chuốt và truyền thức ăn. Vì thế lượng thuốc phun phải vừa đủ, nhiều quá sẽ khiến mối bị ngạt chết ngay tại chổ. Ít thuốc sẽ không khiến mối nhiễm bệnh được. Nếu không rõ về liều lượng, bạn có thể hỏi người bán hoặc những người có kinh nghiệm.

Phun thuốc sai cách

Khi phun thuốc cần để ý thời tiết và hướng gió lúc đó. Vì nếu phun xịt vào lúc trời mưa, nước mưa sẽ rửa trôi thuốc. Ngoài ra, khi phun cần xem hướng gió về phía nào. Điều chỉnh hướng đứng để tránh thuốc bay về phía mình. Điều này vừa lãng phí thuốc vừa gây hại cho bản thân.

Bạn đã biết đến dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ?

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc diệt mối, rất khó khắn trong lần diệt mối đầu tiên. Cách tốt nhất nên tìm đến các đơn vị có chuyên môn để được hỗ trợ về mặt kĩ thuật. Trung tâm diệt côn trùng sinh học chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Công ty được thành lập dựa trên nền tảng giúp các gia đình tiêu diệt mối tận gốc. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi các lí do sau:

Được cung cấp các loại thuốc diệt mối sinh học

Để vừa diệt mối tận gốc, vừa đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên sử dụng các loại thuốc diệt mối sinh học. Thuốc được các chuyên gia kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Các loại thuốc bao gồm nhiều dạng khác nhau như thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 và dạng lỏng như: MyThic 240SC, Agenda 25EC, MAP SEDAN 48EC,…

Các loại thuốc diệt mối sinh học hiện nay

Các loại thuốc diệt mối sinh học hiện nay

Quy trình diệt mối rõ ràng

Chúng tôi đưa ra quy trình làm việc rõ ràng, từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện. Mỗi khâu đều có đội ngũ riêng đảm nhận và đảm bảo tuân thủ đúng như cam kết đã đề ra. Không có phí phát sinh khác. Quy trình diệt mối được thực hiện theo các phương pháp diệt mối mới nhất.

Quy trình diệt mối rõ ràng

Quy trình diệt mối rõ ràng 

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Bước 2: Phun thuốc dạng bột thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Agenda 25EC – Bayer Đức

Bước 4: Kiểm tra và dọn dẹp

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Các nhân viên, kĩ thuật viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản từ kiến thức đến tay nghề. Đảm bảo nhận diện được từng loại mối để đưa ra phương pháp diệt trừ phù hợp.

Chi phí hợp lí đi kèm với dịch vụ bảo hành lâu dài

Chi phí chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lí với quy mô và loại thuốc sử dụng. Ngoài ra định kì hàng tháng chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra tình hình diệt mối có hiệu quả hay không. Thời hạn bảo hành tối đa là 6 tháng dựa vào lựa chọn của khách hàng. Vì lí do này mà chúng tôi trở thành công ty diệt mối tại tphcm được khách hàng tin tưởng nhất.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học luôn cố gắng để đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng. Nếu gặp khó khăn trong việc kiểm soát mối, gọi ngay hotline: 0974 895 464 – 0973.622.123 để được tư vấn và hỗ trợ.

Có nên tự mua thuốc diệt mối tại nhà?
Đánh giá..