phun thuốc diệt muỗi

Bạn gặp rắc rối về muỗi và muốn tìm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín tại tphcm? Trung tâm diệt côn trùng sinh học là nơi diệt côn trùng hiệu quả, đảm bảo an toàn với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thực hiện với nhiều kinh nghiệm am hiểu về các loại côn trùng, cam kết mang đến hiệu quả diệt muỗi nhanh chóng.

Hướng dẫn cách phun thuốc diệt muỗi

Nếu bạn muốn tự diệt muỗi cho gia đình mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phun thuốc diệt muỗi an toàn đúng cách như sau:

Hiện nay hầu hết sản phẩm thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm của các hãng lớn đều có thành phần hóa học có gốc Pyrethrine. Ưu điểm của nó là an toàn cho người, động vật máu nóng, có nồng độ tương đối thấp. Đa phần các sản phẩm này đều được kiểm tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng đến người và động vật.

Tuy nhiên khi phun các loại thuốc này bạn nên lưu ý các hóa chất sẽ bám trên bề mặt tường, tủ, bàn ghế,… Côn trùng đậu vào sẽ bị hóa chất làm tê liệt thần kinh và chết. Tùy vào liều lượng, khu vực, thời tiết khi phun mà thuốc diệt muỗi có tác dụng khác nhau từ 3-6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tốt nhất là sau khi phun thuốc từ 30 phút cho đến 1 tiếng bạn nên mở cửa cho thoáng khí. Không nên để người già và trẻ nhỏ vào phòng mới xịt thuốc để tránh những tác dụng phụ của thuốc.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Tại sao không nên tự ý mua thuốc phun muỗi?

Vào mùa mưa, tốc độ sinh sản của muỗi tăng cao làm ảnh hưởng đến đến cuộc sống của bạn. Do đó có nhiều người tự mua thuốc phun muỗi về xịt mà không có nhãn mác hay hướng dẫn sử dụng.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng biện pháp này không những không làm giảm muỗi mà còn có thể làm muỗi gia tăng nhanh chóng và kháng thuốc. Bên cạnh đó, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng vì thuốc chưa qua quá trình kiểm nghiệm. Việc tùy tiện mua và phun thuốc diệt muỗi, côn trùng khiến không ít người bị nhiễm độc.

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi bày bán những loại thuốc diệt muỗi tràn lan không rõ nguồn gốc dẫn đến người mua khó phân biệt. Nếu không am hiểu và có phương pháp tiêu diệt phù hợp thì muỗi sẽ không giảm mà còn ảnh hưởng sức khỏe của mọi người.

Phun hóa chất không đúng cách, không có máy phun chuyên dụng, không đủ liều lượng dẫn đến muỗi tăng sức đề kháng, vô tình làm muỗi khỏe hơn trong tương lai. Do đó chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý dùng thuốc diệt muỗi mà nên nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại những nơi có uy tín và cấp phép của Nhà nước.

Ở đâu có dịch vụ phun thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe?

Dịch vụ phun thuốc muỗi hiệu quả

Dịch vụ phun thuốc muỗi hiệu quả

Trung tâm diệt côn trùng sinh học là nơi cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận gốc, an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề mang đến khách hàng những biện pháp tiêu diệt muỗi nhanh chóng và loại bỏ chúng ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Thực hiện đúng quy trình, để bảo đảm an toàn vệ sinh cho sức khỏe khách hàng và người thân. Quy trình diệt muỗi của chúng tôi được thực hiện theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay với hiệu quả diệt nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt muỗi chính hãng với nồng độ an toàn. Cam kết không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc hay hết hạn. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm tại đây:

Có nên tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà?
Đánh giá..