Diệt mối tại tphcm uy tín

Với tập tính sống thành bầy đàn, mối kiếm thức ăn ở khắp mọi nơi từ nơi này đến nơi khác, từ khu vực này đến khu vực khác, từ nhà này sang nhà khác. Vậy nếu công trình bị mối tấn công ngầm thì phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra định kỳ những đồ đạc bằng gỗ và các vị trí kín đáo trong nhà để sớm nhận biết các dấu hiệu phá hoại một cách nhanh nhất. Từ đó có những phương án phù hợp để kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc và an toàn.

Vì sao công trình bị mối tấn công ngầm?

Thông thường những công trình bị mối tấn công ngầm sẽ là những công trình lâu năm, nằm trong khu vực ẩm thấp hoặc những nơi có nhiều gỗ. Tuy nhiên, ngay cả những công trình được xây dựng kiên cố cũng có những điều kiện thuận lợi để loài mối xâm nhập, sinh trưởng và phát triển như:

  • Tầng đất hoặc cát nền thường cao, mối dễ làm tổ và không bị ngập nước.
  • Hệ thống ống nước, cáp điện rải khắp công trình là chỗ dựa để mối xâm nhập và di chuyển phá hoại.
  • Có nguồn thức ăn vô tận với mối bao gồm: các vật dụng trang trí nội thất bằng tre, gỗ, giấy; các khoáng chất có sẵn trong cát nền;…
  • Công trình được bao kín lại có nhiều thiết bị sinh nhiệt và giảm nhiệt như quạt điện, điều hòa, tủ lạnh giúp nhiệt độ phòng thường chênh lệch so với ngoài trời, mùa đông thường ấm áp, mùa hè mát rất thích hợp để mối phát triển.
Kiểm tra mối tấn công ngầm

Kiểm tra mối tấn công ngầm

Cách xác định công trình bị mối tấn công ngầm như thế nào?

Phát hiện sớm và nhận biết được công trình bị mối tấn công ngầm sẽ vô cùng có lợi cho bạn trong việc xử lý kịp thời và giảm thiểu tác hại của mối đối với công trình. Do đó bạn cần phải thực hiện kiểm tra thường xuyên, nhưng tập trung cao độ vào mùa xuân và mùa thu hàng năm vì có mưa nhiều, khí hậu ấm áp mối phát triển mạnh, dễ bộc lộ.

Công việc đầu tiên là bạn cần kiểm các dấu hiệu hoạt động của mối trong công trình như: vết đất, đường mui do mối đắp, phân do mối đùn ra từ trong gỗ, các vết gặm trên gỗ, ụ đất do mối đắp trên nền hoặc khe tường,… Điểm khác biệt giữa đất đùn lên do mối so với các loài động vật và côn trùng khác là ở chỗ đất được đắp kết dính chặt với nhau, chứ không bở rời như động vật khác.

Các vị trí mà bạn cần phải tiến hành kiểm tra sẽ bao gồm:

Nhà cấp 4: kiểm tra kỹ các góc buồng, chân các cột nhà hoặc các vật dụng bằng gỗ, tre và các phần tiếp giáp giữa đồ vật với tường xây, vách gỗ.

Nhà cao tầng: chú trọng các gầm cầu thang, công trình vệ sinh, các kho chứa hàng hóa, các phòng có chứa nhiều giấy tờ, vật liêu gỗ, phòng liền kề vườn cây hoặc cây cổ thụ, các bức vách ngăn bằng gỗ,… Khi kiểm tra nên xem kỹ các chân bàn, tủ, giường gỗ, mặt sau tủ bếp giáp tường xây.

Ngoài kiểm tra trực tiếp công trình chính cần phải kiểm tra các công trình phụ trợ liền kề hoặc thảm cỏ gốc cây, ụ đất, đống củi… quanh công trình là nơi mối hay làm tổ hoặc dễ bộc lộ khi trời mưa ẩm.

Xác định mối xâm nhập

Xác định mối xâm nhập

Lưu ý trong các trường hợp nếu phát hiện mối bay phân đàn từ các lỗ trong tường, trong gỗ; một số cấu kiện gỗ bị rỗng hoặc gãy đổ và mối xuất hiện đều khắp ở tầng 1 hoặc một số điểm trên tầng cao của tòa nhà thì lúc này công trình đã bị mối gây hại tương đối nặng nề.

Cách tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, giá rẻ

Một khi công trình bị mối tấn công ngầm thì một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp với mức giá hợp lý thực sự vô cùng cần thiết cho bạn. Nếu bạn cũng đang trên đường tìm cho mình một địa chỉ như vậy hãy đến với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để thực sự nhận được sự phục vụ tốt nhất qua các yếu tố sau đây:

  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên ngành bài bản, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.
  • Có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất.
  • Sử dụng các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùn mới nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sự chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Quy trình diệt mối tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, vật nuôi và không gây hại cho môi trường xung quanh.

Vui lòng gọi cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn nhiệt tình và sử dụng ngay các dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi!

Tìm hiểu thêm tại đây:

Công trình bị mối tấn công ngầm phải làm sao?
Đánh giá..