Keo dán gỗ AB

Keo AB là loại keo được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau với khả năng kết dính cực tốt. Đặc biệt là trong sản xuất nội thất đồ gỗ từ đó tạo nên độ bám dính cao. Vậy keo AB là gì? Những đặc tính và ứng dụng của keo AB ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều thú vị từ kéo AB bạn nhé!

Keo AB và đặc tính của keo AB

Keo AB là gì?

Keo AB là loại keo dán gỗ 2 thành phần được chứa đựng riêng biệt. Để có thể sử dụng bạn cần nên tiến hành pha trộn để tạo thành một hỗn hộp nhất định. 2 thành phần sau khi được trộn đều sẽ tạo thành chất kết dính. Trong đó:

Keo dán gỗ AB

Keo dán gỗ AB

Phần A: Là nhựa epoxy thường có màu đặc trưng là màu vàng nhạt hoặc trong suốt. Với ưu điểm của chất này là khả năng tồn tại trong môi trường hóa học cao, có khả năng chống mài mòn tốt. Thêm vào đó, còn có nhóm Hydroxyl phân cực dọc theo mạch phân tử, giúp tăng độ bám dính trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

Phần B: Một chất đóng rắn với các loại khác nhau như Polymide, Aliphatic amin, Ketanmines, … mỗi loại sẽ có các đặc điểm và ứng dụng cụ thể.

Xem thêm:

Hóa chất công nghiệp và những thông tin cơ bản về chúng

Địa điểm cung cấp hạt nhựa làm mềm nước

Đặc tính kỹ thuật của keo AB

Là sự kết hợp giữ 2 thành phần như nhựa Epoxy (Phần A) và chất làm cứng (phần B), keo AB là loại keo vừa có thể bảo vệ bề mặt gỗ và chất chống thấm cao. Keo AB có thể lan rộng và khả năng bám dính tốt vào tất cả bề mặt vật liệu, bề mặt ẩm ướt với các thông số kỹ thuật sau đây.

– Khả năng bám dính cao.

– Bền và chịu lực tốt.

– Chống ăn mòn hóa học từ axit, kiềm, muối hoặc xăng.

– Chống nấm mốc, nước biển.

– Chịu được trong mọi loại thời tiết khắc nghiệt.

Ứng dụng thường gặp của keo AB

Sỡ hữu cho mình những đặc tính kỹ thuật nội bật nên keo AB thường có tính ứng dụng rộng rãi cao, với những ứng dụng tiêu biểu như sau:

Ứng dụng của keo dán gỗ AB

Ứng dụng của keo dán gỗ AB

Xử lý vết nứt của mái nhà, tường, sàn bê tông.

Có khả năng kết dính giữ các mảnh bê tông cũ và mới lại với nhau.

Bảo vệ và chống thấm cho mái nhà, tường sàn hoặc những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

Có khả năng bảo vệ và chống thắm cho mái nhà hoặc những khu vực thường thường xuyên tiếp xúc với nước.

Giúp cải thiện và xử lý bề mặt gỗ bị lỗi và thô.

Liên kết các thanh gỗ hoặc bề mặt gỗ để tạo thành những sản phẩm nội thất hoàn thiện.

Giúp kết dính các vật dụng bằng gỗ lại với nhau tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.

Sử dụng để dán các vật dụng đồ dùng nội thất, đồ gỗ, kim loại thủy tinh, gốm sứ, đá…

Qua bài viết trên mong rằng giúp bạn có thể hiểu thêm về keo AB, cũng như những thông tin cơ bản của chúng. Đồng thời, để có thể phát huy tốt nhất hiệu quả của nó bạn nên chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín chất lượng khi mua hàng.

Vậy nên mua keo AB ở đâu là tốt ?

Hóa chất Sao Mai có lẽ là một trong những địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn. Công ty hình thành và phát triển với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đây là nới chuyên cung cấp với nhiều loại hóa chất công nghiệp khác nhau được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cao cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đặc Tính Và Ứng Dụng Thường Gặp Của Keo AB
Đánh giá..