Huyết thanh Biowest

Huyết thanh Biowest là một trong các sản phẩm mới của Hóa Chất Sao Mai nhằm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu khoa học, nuối cấy tế bào… công ty hóa chất công nghiệp tại hà nội Sao Mai tự hào phân phối cho quý khách một sản phẩm được đảm bảo chất lượng nguyên do và từng bước trong chuỗi sản xuất cho từng sản phẩm huyết thanh được chỉ định sở hữu tầm giá cạnh tranh nhất trong nước.

Xem thêm bài viết => Phương pháp tái sinh hạt nhựa trao đổi ion như thế 

Huyết thanh Biowest

Huyết thanh Biowest

Đánh giá huyết thanh Biowest là gì?

Biowest là doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực phân phối huyết thanh và những sản phẩm từ động vật. Huyết thanh Biowest là sản phẩm được dùng phổ thông trong cung ứng vắc xin, sinh dược học, nuôi cấy tế bào… với khởi thủy trong khoảng ISIA (International Certificate of Traceability) – Hiệp Hội Huyết Công Nghiệp Quốc Tế.

ISIA được xây dựng thương hiệu nhằm xúc tiến và đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn nổi bật trong kinh doanh của ngành nghề công nghiệp cung cấp huyết thanh động vật trên toàn toàn cầu. Biowest hoàn toàn kiểm soát chuỗi phân phối trong khoảng việc thu hoạch nguyên liệu để làm cho đầy chai sát trùng.

Bài viết liên quan: Địa điểm cung cấp hạt nhựa làm mềm nước

Sản phẩm huyết thanh của Biowest được chứng nhận ISO 9001; 2008 và ISO 13485: 2012. Cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Biowest hiện là đối tác tuyệt vời cho cả các nhà nghiên cứu và các công ty dược phẩm sinh vật học. Hiệu quả tinh khiết: chất lượng tốt nhất và nhà sản xuất cao cấp; các nguồn địa lý huyết thanh đáng tin cậy; cam kết khắc phục những bắt buộc đặc thù.

Hiện giờ, tổ chức TNHH khoa học hóa học Sao Mai là nhà cung cấp sản phẩm của Biowest tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đã có sẵn sản phẩm huyết thanh ngựa (Donor horse serum, code S0900) để phân phối cho người tiêu dùng tại Việt Nam sở hữu mức giá rẻ nhất.

Tại sao chúng ta nên dùng sản phẩm huyết thanh Biowest?

Huyết thanh Biowest sở hữu những ưu điểm cộng các tính năng nổi bật trên đã thực sự là một sản phẩm xuất sắc cho các người nào đang sở hữu nhu cầu tiêu dùng trong nước. Theo chậm triển khai tại Việt Nam, ngựa phải to con (ít nhất 200 kg) sung sức, khỏe mạnh, bị hoán vị và đang ở tuổi trưởng thành (3-4 năm tuổi).

Cứ một tháng, huyết thanh được khai thác ít ra một lần mang tổng số máu bằng một,5% trọng lượng cả con, và cứ một lít máu ngựa cho được 75 ml kháng huyết thanh dại (SAR) hay 100 ml kháng huyết thanh nọc rắn (SAV). nhàng nhàng mỗi con ngựa sẽ được khai thác huyết thanh 3-5 năm, mỗi năm chín lần. Sau lúc lấy máu, các nhân viên sẽ chắt lấy huyết thanh. mang đàn ngựa hiện với, mỗi năm trại sản xuất từ 7.000-10.000 lít huyết thanh thô cho IVAC để tinh luyện, cung cấp những chiếc huyết thanh theo đề xuất. trong khi chậm tiến độ ở người cho máu tình nguyện, 2-3 tháng mới lấy được 300-400 ml máu.

bên cạnh đó, việc sản xuất kháng huyết thanh ở Việt Nam phải đối mặt với phổ quát thách thức lớn có tính thế giới như bản quyền phát minh và khoa học vận dụng, chất lượng và mức giá, bắt buộc của thị phần và kế hoạch cung ứng. tương tự, huyết thanh Biowest vẫn là nguyên liệu chưa thể thay thế được đặc trưng là Huyết thanh ngựa – Donor horse serum vì đạt số lượng thu hoạch lớn từ 1 chu trình cung cấp khép kín được kiểm soát chất lượng lý tưởng.

Tổng quan về sản phẩm huyết thanh ngựa – Donor horse serum

 • Tên sản phẩm: huyết thanh ngựa – Donor horse serum
 • Nguồn gốc trong khoảng Hoa Kỳ / Úc / New Zealand
 • Thời hạn sử dụng: 60 tháng
 • Kích thước đơn vị: 500 ml
 • Nhà nước: đông lạnh
 • Lưu trữ: -20 ° C
 • Điều kiện vận chuyển: -20 ° C hoặc nước đá khô
 • Nội độc tố: ≤ 20 EU / ml
 • Hemoglobin (quang phổ) ≤ 10 mg / dl
 • Vi khuẩn Mycoplasma: không phát hiện
 • Ngựa nhiễm chứng thiếu máu (EIA): ko phát hiện
 • Rà soát vô sinh (USP hiện hành) cho vi khuẩn và nấm: bị động đối với sự lớn mạnh

Mục đích dùng là sản phẩm lý tưởng để sử dụng như môi trường nuôi cấy tế bào và trong sinh học thú y. đặc trưng được tiêu dùng phố biến trong cung cấp vắc xin thú y, ko dành cho con người hay các mục đích điều trị mang liên quan.

Hướng dẫn sử dụng: được dùng trong môi trường nuôi cấy tế bào, bổ sung khoảng 5-20%. Đối có mục đích dùng đặc biệt, vui lòng liên hệ sở hữu Hóa Chất Sao Mai để được chỉ dẫn cụ thể.

Bây giờ, Công ty hoá chất Sao Mai là dịch vụ uy tín trong cả nước về huyết thanh Biowest, chuyên sỉ và lẻ với giá cả khó khăn song song tương trợ trả lời công nghệ giúp quý khách đạt được hiệu quả như mong muốn.

Địa chỉ cung cấp huyết thanh Biowest
5 (100%) 5 votes