Giá trị của một hồ cá rồng không phải là sự hoành tráng , cũng không phải là giá trị của gỗ mà là sự tinh tế trong từng chi tiết và khả năng xử lý chất lượng nước trong hồ. Không phải kích thước mới làm nên sự sang trọng, nếu thiếu đi những yếu tố quan trọng như đường keo dán hồ hay hệ thống lọc hồ cá không tốt thì cũng không thể nào làm nên được giá trị.

Hồ cá rồng

Dịch vụ thiết kế, thi công hồ cá rồng chất lượng

Thưa các bạn, nuôi cá rồng là một thú vui lành mạnh và tao nhã. Để có một hồ cá rồng đẹp không cần bạn phải là một chuyên gia mà chỉ cần sự khéo léo, kiên trì bền bỉ. Đó là cả một quá trình từ việc chọn cá, thay nước, cho thức ăn…

Xem thêm bài viết khác:

Để có được một hồ cá rồng đẹp không phải là điều dễ dàng đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết nhất định về chọn mua, cách nuôi và bố trí một bể cá phù hợp. Bài viết này, cửa hàng cá cảnh chúng tôi xin chia sẽ với mọi người cách để có một hồ cá rồng đẹp.

Hồ cá rồng

Các bước thiết lập hồ cá rồng chất lượng

Bước 1 – Chuẩn bị hồ cá
Cá rồng là một trong số những loài cá cảnh nước ngọt lớn nhất. Cá rồng có thể lớn đến 100 cm vì vậy hồ cá phải dài tối thiểu 1m2. Chúng tôi đề nghị hồ nuôi cá rồng có kích thướcnhư sau 180 cm x 75 cm x 60 cm (dài x rộng x cao). Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng nhằm giúp cá lớn đến kích cỡ tối đa. Hồ nhỏ hơn sẽ hạn chế hay làm chậm sự tăng trưởng của cá rồng.

Bước 2 – Lắp đặt hệ thống lọc
Với hồ nuôi cá rồng, máy bơm chìm thường được sử dụng. Thông thường, máy bơm chìm được kết hợp với một máy bơm ngoài để lưu chuyển tốt hơn.
Máy bơm chìm nhìn chung rẻ hơn nhưng bởi vì nằm hoàn toàn trong nước nên nó chiếm không gian và kém thẩm mỹ, nhưng lại tiện lợi và khá hiệu quả.

Bước 3 – Xử lý nước
Việc xử lý nước là rất cần thiết đối với sự sống và tăng trưởng của cá rồng. Xử lý nước tốt đồng nghĩa với việc sở hữu một hệ thồng lọc sinh học tối ưu mà nó thúc đẩy vi khuẩn phân hủy amino acid và tiêu thụ protein. Với nhiều người chơi cá, kỹ thuật xử lý nước còn tinh tế hơn cả bản thân việc nuôi cá.

Bước 4 – Chiếu sáng
Chiếu sáng cực kỳ quan trọng với cá rồng. Chiếu sáng thích hợp có thể giúp phát triển màu sắc cá rồng. Mặc dù ánh sáng mặt trời giúp cá lên màu, nhưng xin lưu ý rằng chiếu sáng trực tiếp không phải là ý hay bởi nó khiến nhiệt độ tăng quá cao ảnh hưởng đến sức khỏe của cá rồng.

Bước 5 – Thức ăn
Giống như những loài cá ăn tạp khác, có hai loại thức ăn chính mà bạn có thể cho cá rồng ăn – thức ăn tươi và thức ăn viên. Hầu hết cá rồng đều chuộng thức ăn tươi. Ưu điểm của thức ăn tươi là nó khiến cho cá rồng linh động và duy trì bản năng hung dữ tự nhiên của chúng. Tuy nhiên, thức ăn tươi dễ chứa vi khuẩn và ký sinh, từ đó có thể lây nhiễm cho cá rồng.

Hồ cá rồng

Lợi ích khi mua sản phẩm hồ cá của chúng tôi

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế hồ thuỷ sinh, hồ cá rồng, hồ cá treo tường, hòn non bộ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Vì thế, để Hồ Cá Nghệ Thuật đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài chất lượng của sản phẩm còn phải kể đến mức giá cạnh tranh mà chúng tôi dành cho quý khách.
Đối với những hồ cá vừa mới lắp đặt, chúng tôi nhận bảo trì miễn phí cho quý khách trong giai đoạn đầu cho đến khi hồ ổn định. Nếu bạn khó khăn trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ đến Hồ Cá Nghệ Thuật để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Hồ cá rồng

Chúng tôi thiết kế sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm

Chúng tôi biết được rằng các bạn cần có một sản phẩm chất lượng và hơn hết là sản phẩm phải có giá phù hợp. Vậy nên chúng tôi chắc chắn giá cả sẽ hợp lý và mang đến cho quý vị một sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm và đảm bảo với quý vị rằng sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và trả lời thắc mắc của quý vị nhanh chóng
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế bể thủy sinh,bể cá cảnh, bể cá cảnh biển thác nước trên kính, hòn non bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Địa chỉ website liên hệ : http://hocanghethuat.com

Hồ cá rồng

Liên hệ với chúng tôi

Cửa Hàng bể Cá Nghệ Thuật – Aquarium Việt
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, bể Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố bể Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotrohocanghethuat@gmail.com

Dịch vụ thiết kế, thi công hồ cá rồng chuyên nghiệp giá tốt
5 (100%) 2 votes

No Comments

Trả lời