Điểm nổi bật của chậu cây treo tường

Không rõ từ bao lâu tại các quán cafe lại trở thành một không gian lý tưởng cho nhiều người. Nó trầm lặng trữ tình mang theo những giọt cafe tí tách. Không gian sẽ trở nên lý tưởng hơn nếu có một vài chậu cây treo tường sẽ trở nên xinh xắn, xanh tươi hơn.

Những nét nổi bật của chậu cây treo tường mang lại

Với một không gian có nhiều cây xanh sẽ thu hút được nhiều người. Tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên thích hợp cho mọi đối tượng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn những nét nổi bật của chậu cây treo tường mang lại. Nó sẽ làm điểm nhấn cho việc bài trí cũng như tô điểm thêm cho tiểu cảnh.

Điểm đặc biệt của chậu cây treo tường

Nếu như trong quán có những chậu composite treo tường sẽ thu hút rất nhiều nhân viên văn phòng. Cấu tạo của một chậu cây treo tường bao gồm 1 khung chậu và 1 lớp lưới thông minh bên trong. Nó có công dụng không cho đất rơi xuống gây mất vệ sinh nhất là đối với những nơi công cộng như quán cafe. Khoang dưới chứa nước làm cân bằng độ ẩm cho đất và cây trồng. Như vậy loại chậu này có thể hạn chế được thời gian chăm sóc và điều chỉnh lượng nước vì vậy cây vẫn sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Đây là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những ai có ý tưởng trông cây ở lan can, cửa ra vào, cửa số,…

Điểm nổi bật của chậu cây treo tường

Điểm nổi bật của chậu cây treo tường

Chọn lựa loại cây thích hợp

Khi chọn được những chậu cây ưa thích thì bạn cũng nên lên danh sách những loại cây thích đúng với gu thẩm mỹ của bản thân chẳng hạn như là:

Cây trầu bà: xét về những gốc độ sinh học thì nó có thể giúp hút các loại chất thải như xăng xe, khói bụi, tia bức xạ, khói thuốc,… Với những quán cafe là nơi lý tưởng dành cho nhân viên văn phòng với cây trầu bà có thể giúp cho không gian thanh lọc được không khí ô nhiễm. Còn theo phong thủy nó có thể mang lại nhiều may mắn, ý nghĩa tốt đẹp.

Xem thêm: Chậu cây phong thủy cho bàn làm việc

Ngoài ra có các cây như càng cua cẩm thạch, hải đường trường sinh, lục thảo, hóa thúy diệp,…. Đây là những gợi ý mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Ngoài tác dụng làm sạch không khí nó còn có ưu điểm làm đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc,… tạo nên một cảnh quan quán cafe thêm sinh động và bắt mắt hơn.

Nhưng cũng không phải vì dễ chăm sóc mà bạn không quan tâm tới nó. Bạn cũng phải thường xuyên quan sát sự sinh trưởng của cây trồng tránh tình trạng khô héo, tàn úa,… ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp cũng như sự thu hút khách hàng và đặc biệt là cát khí.

Qua những chia sẻ về điểm nổi bật của chậu cây treo tường trong quán cafe được Havico Pottery chia sẻ ở bài viết này hy vọng sẽ đem lại cho không gian quán bạn thêm phần tự nhiên và sinh động hơn. Nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cũng như là kết cấu sáng tạo, thông minh cũng như là chăm sóc cây cảnh. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa các chậu composite với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để tô thêm vẻ đẹp cho quán cafe của mình.

 

Điểm nổi bật của chậu cây treo tường trong quán cafe
Đánh giá..