diệt mối bằng vôi

Tác hại của mối đối với tính mạng và tài sản của con người là điều luôn khiến cho chúng ta lo lắng. Cùng với các phương pháp diệt mối từ dân gian khác cách diệt mối bằng vôi hoàn toàn có khả năng xử lý triệt để các loài mối rất đơn giản và được truyền từ đời này sang đời khác. Tuy nhiên hiệu quả của cách làm này như thế nào thì không phải ai cũng có thể kiểm chứng được. Có người tin rằng nó vẫn có hiệu quả, một số khác lại cho rằng đây chỉ là một biện pháp tạm thời.

Dựa vào những tính chất nào mà bạn có thể diệt mối bằng vôi

Nếu như bạn lo lắng việc sử dụng các loại thuốc diệt mối đang được bán trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn có thể tham khảo cách diệt mối bằng vôi. Đây là cách mà trước kia khi chưa có sự ra đời của các loại hóa chất để diệt mối hoặc có nhưng chưa phổ biến thì ông cha ta đã nghĩ ra việc sử dụng vôi để tiêu diệt loài vật này.

Nguyên nhân là bởi vì vôi luôn là thứ mà tất cả các loại côn trùng đều sợ. Vôi dễ dính mà khó mà gỡ ra, nếu gặp nước thì phản ứng hóa học làm cho vôi sôi lên và nóng ra rất khủng khiếp với côn trùng.

Diệt mối tận gốc đơn giản

Diệt mối tận gốc đơn giản

Cách diệt mối bằng vôi được thực hiện như thế nào?

Dựa vào các đặc tính lý hóa của vôi mà người ta sẽ áp dụng các biện pháp diệt mối bằng vôi cho các đối tượng chịu tác hại của mối như các đồ vật, cấu kiện bằng gỗ trong gia đình; hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử; tường và nền móng công trình; cây trồng bao gồm cây ăn quả và cây công nghiệp. Cách thực hiện như sau:

  • Có thể cho vôi vào nước sau đó đổ lên gỗ hoặc đỗ trực tiếp lên tổ mối.
  • Khi thấy sự xuất hiện của mối đang phá thì phải dọn sạch sẽ và rắc vôi vào vị trí đó để mối nhiễm bệnh và chết hết.
  • Trước khi xây dựng lúc làm nền thì người thường phải rắc vôi xung quanh nhà để loài mối sợ và không có ý định xâm chiếm, hoặc trộn thẳng vào cắt và xi măng để làm nền và chống mối hiệu quả.

Cách diệt mối bằng vôi có thực sự hiệu quả không?

Hiệu quả của việc diệt mối bằng vôi đã được kiểm chứng từ xưa nhưng ở thời điểm hiện tại việc sử dụng vôi để diệt mối có phù hợp hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Bởi cũng giống như việc sử dụng các phương pháp dân gian khác để diệt mối như diệt mối bằng dầu hỏa, dù dễ dàng thực hiện, tiết kiệm được chi phí, lại đơn giản an toàn.

Chống mối xâm nhập bằng vôi

Chống mối xâm nhập bằng vôi

Tuy nhiên biện pháp lại không mang đến hiệu quả cao hay bền vững như mong muốn nhiều người. Theo như kinh nghiệm của các kỹ thuật viên diệt mối thì đã gặp nhiều trường hợp diệt mối bằng vôi nhưng không hết toàn bộ tổ mối. Diệt mối bằng vôi chỉ diệt được mối lính và mối thợ.

Có phương pháp nào giúp bạn diệt mối tận gốc không?

Diệt mối bằng vôi cũng là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao nhưng không thể nào tiêu diệt được tận gốc tổ mối ở nhiều ngóc ngách và tình trạng khác nhau. Vì thế bạn cần liên hệ với công ty diệt mối để được tư vấn và hướng dẫn cách diệt mối tận gốc và an toàn. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang đến chất lượng như mong muốn cho khách hàng.

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà và côn trùng uy tín hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao là một gợi ý hoàn hảo cho những ai có nhu cầu.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn dịch vụ tận tình, khảo sát miễn phí và có phương án diệt mối nhanh chóng
  • Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
  • Đội ngũ kỹ thuật là những nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và nhiệt tình với khách hàng.
  • Có chế độ bảo hành dịch vụ không thể tốt hơn.

Vì vậy nếu nhà bạn bị xông đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc trong thời gian sớm nhất!

Mời bạn xem thêm tại đây:

Diệt mối bằng vôi và những điều bạn cần biết
Đánh giá..