Diệt mối tại tphcm uy tín

Trung tâm diệt côn trùng sinh học với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận, chân thành cám ơn tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực phấn đấu và phát triển của chúng tôi trong những năm tới. Với lượng khách hàng phong phú và đa dạng, các doanh nghiệp, công ty, cơ quan cũng như các hộ gia đình cá nhân, chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề sẽ đưa đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Diệt mối tận gốc tại tphcm chuyên nghiệp

Ưu điểm và lợi thế của chúng tôi trong lĩnh vực diệt mối tại tphcm là có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với nhiều công trình lớn nhỏ đã thành công mang lại hiệu quả cao;  thông thuộc địa hình và các dạng mối, hiểu rõ đặc tính của mối ở môi trường khu vực mình, từ đó có biện pháp diệt trừ hiệu quả nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp thành công nhất hiện nay đó là diệt mối tận gốc bằng phương pháp lan truyền, là lợi dụng mối thợ mang thuốc chạy về tổ lây nhiễm cho mối chúa, mối non, diệt tận gốc tổ mối…. Tiêu diệt toàn bộ tổ mối, hiệu quả an toàn không độc hại, chi phí thấp.

Quy trình thực hiện với các bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 Vì sao Quý khách nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty chúng tôi?

Trung tâm diệt côn trùng sinh học chuyên thực hiện diệt mối tận gốc cho tất  cả các loại công trình như: nhà ở, cơ quan nhà nước, công ty, nhà xưởng, nhà kho… uy tín chất lượng an toàn tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối uy tín

Dịch vụ diệt mối uy tín

Nếu Quý khách có nhu cầu diệt mối, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và tiến hành khảo sát đồng thời báo giá cho Quý khách hàng.

Phương châm của Công ty chúng tôi là:

– Dịch vụ tận tâm – chuyên nghiệp.

– Chế độ bảo hành đầy đủ, đúng hạn.

– Uy tín – Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Mời bạn đọc thêm:

Diệt mối tại tphcm uy tín chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất ?
Đánh giá..