diệt mối tận gốc cho trường học công sở

Hiện nay, không chỉ nhà cửa mà ở một số công sở, các trường học cũng đã xuất hiện mối. Nắm bắt được tình hình đó Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học đã cho ra đời dịch vụ diệt mối tận gốc cho trường học công sở có hiệu quả và chất lượng, luôn đáp ứng được các tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – an toàn – giá cả phải chăng. Từ đó giúp bạn diệt trừ các loại mối gây hại cho các vật dụng, các khuôn cửa, giấy tờ, hồ sơ có nguồn gốc là cellulose có trong những nơi bạn làm việc.

Vì sao bạn cần phải diệt mối tận gốc cho trường học công sở?

Trường học, công sở là nơi có chứa rất nhiều đồ gỗ, giấy tờ tài liệu. Do đó nếu như khi xây dựng, các công trình không được phòng chống và diệt mối tận gốc cho trường học công sở ngay từ đầu thì nguy cơ bị mối xâm nhập là rất cao.

Một khi mối đã xâm nhập vào được thì chúng sẽ gây hại rất nặng đến tài sản vật chất cũng như những thông tin quan trọng của cơ quan như: các phòng họp, thư viện, khu vực phòng đào tạo – ban giám hiệu, khu vực lưu trữ tài liệu học sinh – sinh viên hoặc các khung cửa gỗ, sàn gỗ hay tủ gỗ,…

Tác hại của mối

Tác hại của mối

Quy trình diệt mối tận gốc cho trường học công sở an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây là giải pháp diệt mối tận gốc cho trường học công sở của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học triển khai cho các khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất và những phương án cụ thể hơn khi bạn liên hệ tư vấn.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diệt tích cần diệt mối. Thời gian nhử mối phụ thuộc vào thời tiết và số lượng mối của từng khu vực cần tiêu diệt.

Bước 2: phun thuốc diệt mối tận gốc dạng lan truyền

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối và mối đã ăn nhiều trong hộp thì bạn có thể phun thuốc diệt mối. Sản phẩm sử dụng có thể là thuốc diệt mối dạng bột hoặc thuốc diệt mối dạng nước.

Để phun thuốc diệt mối mọt trước hết bạn cần lấy hộp nhử ra, sau đó phun thuốc xuống đáy và trên bề mặt miếng gỗ sao cho đều rồi để hộp nhử mối vào đúng vị trí ban đầu. Mối dính thuốc sẽ không chết ngay mà sẽ tự tìm đường về tổ sau đó lây lan và tiêu diệt hoàn toàn tổ mối trong đó có mối vua và mối chúa.

Bước 3: Kiểm tra kết quả

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7-9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra. Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu nghiệp vụ, tận tâm, nhiệt tình, quy trình xử lý nhanh chóng, đơn giản thuận lợi cho khách hàng. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại tại nhà, công ty – nhà xưởng, văn phòng – trường học.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Từ đó giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả với các cam kết:

  • Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-2 năm
  • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
  • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: dịch vụ phun muỗi diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt rệp,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm cho các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, phòng chống mối cho công trình mới xây với các chính sách bảo hành tốt nhất.

Do đó nếu bạn đang cần tìm một công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp để diệt mối tận gốc cho trường học công sở của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm các bài viết khác:

Diệt mối tận gốc cho trường học công sở
Đánh giá..