Hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh là loại sản phẩm có nguồn gốc từ dầu mỏ và chưa qua quá trình sử dụng. Đây là loại hạt nhựa có độ tinh khiết cao được ví như vàng 9999. Là nguyên liệu để sản xuất các mặt hàng đòi hỏi có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và các sản phẩm tiêu dùng có độ an toàn cao. Với những loại sản phẩm tiêu biểu như: vỏ các thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm, vỏ máy bay,…Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn về loại hạt nhựa này bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh thường được phân ra thành nhiều loại khác nhau như: ABS, PP, PE,…Ở mỗi loại điều có những tính chất đặc trưng riêng. Tùy theo mục đích sử dụng của từng người mà có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Thông thường hạt nhựa thường có màu tráng tự nhiên, có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực tốt, chịu được công vênh. Bề mặt hạt thường tươi sáng, trong bóng. Đồng thời, để có thể tạo ra một sản phẩm như mong muốn bạn có thể pha thêm chất phụ gia tạo màu.

Bài viết tham khảo:

Đặc tính và ứng dụng thường gặp của keo AB

Địa điểm cung cấp hạt nhựa làm mềm nước

Qui trình sản xuất hạt nhựa nguyên sinh

Để sản xuất hạt nhựa nguyên sinh thường phải trải qua một quy trình phức tạp và gây ra cho bạn với nhiều khó khăn. Trước hết, hydrocacbon sau khi làm nóng thông qua “cracking” sẽ phân hủy và tạo ra propylen và ethylene. Nhiệt độ của quá trình ‘cracking’ là một trong những yếu tốt giúp chunngs ta có thể lựa chọn số lương propylen và ethylene nhiều hay ít.

Riêng, với những chất có khối lượng phân tử thấp như monomer sẽ trải ra phản ứng trùng hợp và tạo ra hạt nhựa polumer. Bạn có thể thêm vào chất chóng cháy hoặc chất dẻo để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng của hạt nhựa nguyên sinh trong công nghiệp

Hạt nhựa nguyên sinh có thể được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cụ thế với một số ngành công nghiệp phổ biến như:

Ứng dụng của hạt nhựa nguyên sinh

Ứng dụng của hạt nhựa nguyên sinh

Là nguyên liệu cho ngành công nghiệp thực phẩm, sản xuất bao bì, làm mũ bảo hiểm, sản xuất đầu gây đánh golf,…

Trong các ngành sản xuất: Dùng để chế tạo ô tô, ngành điện tử , thiết bị y tế, hạt nhựa nguyên sinh còn được tạo ra những bộ phần có độ bền và chống chịu lực cao.

Trong ngành nhựa công nghiệp: Tạo các các sản phẩm tiêu dùng có giá trị cao cả về độ bền và tính thẩm mỹ.

Mua hạt nhựa nguyên sinh ở đâu là tốt?

Để có thể chọn cho mình một loại nhựa nguyên sinh uy tín chất lượng tốt bạn nên tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín chất lượng.

Hóa chất Sao Mai là công ty chuyên cung cấp với nhiều loại hóa chất khác nhau được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Công ty được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã và không ngừng có gắng để mang đến cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng với một mức giá cạnh trang cao. Với một số mặt hàng tiêu biểu tại công ty như:

Hóa chất xử lý nước

Hóa chất công nghiệp

Dung môi công nghiệp

Cồn công nghiệp

Hạt nhựa nguyên sinh

Hóa chất tẩy rửa

Dung môi Butanol

….

Để nhằm phục vụ tốt nhu cầu khác hàng, công ty không ngừng cung cấp và cho ra đời với nhiều sản phẩm mới được nhập khẩu từ các nước như: Anh. Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,…

Ngoài ra, công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Hóa chất Sao Mai luôn là người bạn đồng hành tốt dành cho bạn.

Hạt Nhựa Nguyên Sinh Và Những Điều Bạn Nên Biết
Đánh giá..