Hồ ca koi nhật bản

Thi công hồ cá koi ngoài trời cho nhà riêng

Với những gia đình có nhu cầu xây dựng một hồ cá nghệ thuật ngoài trời sẽ góp phần làm đẹp thêm cho khu nhà cũng như tăng đẳng cấp, thời thượng cho tiểu cảnh thiết kế sân vườn. Đặc biệt nhất nó còn giúp ích rất nhiều ở trong việc tạo yếu tố phong thủy cho nhà nữa, còn gì tuyệt hơn phải không nào?

Tuy nhiên cách thiết kế thi công hồ cái koi phù hợp phong thủy lại là điều không hề đơn giản chút nào. Khách hàng phải hiểu rõ rất được đầy đủ nội dung về phong thủy cũng như biết cách sắp xếp địa điểm của bể cá koi như thế nào. Việc làm hồ cá koi ngoài trời không chỉ tạo cho ngôi nhà thêm phần ấm áp hơn mà chính những chú cá koi nghệ thuật còn khiến cho không gian rất được bài trí tuyệt vời hơn, tươi mới hơn.

Hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá Koi ngoài trời kết hợp tiểu cảnh sân vườn thác nước

Việc xây dựng hồ cá koi chính là sự sắp xếp đầy nghệ thuật, bày trí quang cảnh sao cho đẹp theo ý nghĩa tâm linh nó sẽ giúp cho gia chủ có thêm vui vẻ, thành đạt, suôn sẻ bên trong mọi việc. Các dạng bể cá koi ngoài trời thường được kết hợp cùng hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn thác nước, tiểu cảnh cầu gỗ, tượng đá, cây cảnh bonsai…Khi bước vào xây dựng, thông thường bể cá koi sẽ có độ sâu trung bình từ 0,8 cần 1m, phần đáy hồ làm theo kiểu lòng chảo đặc biệt. Ngoài ra, xây dựng bể cá koi lớn hay mini thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí, diện tích tiểu cảnh hay diện tích của căn nhà.

Ý nghĩa quan trọng không thể thiếu được khi Thiết kế hồ cá koi chính là chúng ta nhu cầu phải đảm bảo Thi công một hệ thống lọc nước chuẩn tiêu chuẩn để luôn luôn chắc chắn lượng nước ở trong hồ cá koi luôn luôn sạch sẽ, thoáng khí giúp cho cá lớn nhanh nhất.

Bài viết khác:

Các bước xây dựng hồ cá koi ngoài trời bạn nên biết

Khi bước vào thiết kế thi công hồ cá koi ngoài trời, khách hàng cần lưu tâm đến một số bước, đó cũng là nguyên tắc bắt buộc phải thực hiện bởi vì vì vậy không có một sự ban đầu tốt, không có sự tính toán kỹ lưỡng trước về vị trí, hệ thống lọc…thì nó sẽ gây ra nhiều rắc rối không tốt cho gia đình sau khi bắt đầu chăm chú cá koi. Cụ thể:

  • Bước 1: Lên sáng kiến phác thảo kiểu dáng của hồ nước, dự trù về kịch thước, tiểu cảnh thiết thực để trưng bày bể cá koi.
  • Bước 2: Bắt tay vào đào hồ cá koi bao gồm cả hố chính và hố phụ.
  • Bước 3: Xây dựng một hệ thống máy bơm nước, hút, xả nước hay bí trí đường ống ngầm với bể lọc làm sao phục vụ hệ thống lọc thải rất được tốt nhất, giữ vệ sinh sạch cho bể cá koi.
  • Đổ bê tông phần đáy và bắt đầu xây thành.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thiện hết phần khung của bể cá koi khách hàng có thể thiết kế thêm những tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh đã được chuẩn bị trước nó vừa có công dụng thiết kế hoàn hảo lại giảm bớt sự lớn của vi sinh vật, rêu xanh tảo.
Hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá koi ngoài trời theo phong cách Nhật Bản

Hướng Dẫn Thi Công Hồ Cá Koi Ngoài Trời
Đánh giá..