Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ

Nhà dù tròn là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các sự kiện ngoài trời. Việc sử dụng cho mình chiếc dù tròn chất lượng sẽ hạn chế tối đa những ảnh hưởng của thời tiết bất thường ở bên ngoài đến các hoạt động của sự kiện. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê nhà dù tròn giá rẻ sẽ dễ thuê phải dù che kém chất lượng. Vì vậy, bạn hãy tham khảo một số những bí quyết dưới đây.

Những lưu ý khi thuê nhà dù tròn giá rẻ tại TPHCM

Khi thuê nhà dù tròn giá rẻ bạn cần cẩn thận trong khâu lựa chọn để đảm bảo chương trình sự kiện được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, hãy căn cứ vào những lưu ý dưới đây:

Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ

Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ

Các kích thước ô dù sự kiện

Dù che có rất nhiều các kích thước khác nhau như cho thuê dù 10m, cho thuê dù 15m, cho thuê dù 20m, cho thuê dù 22m, cho thuê dù 26m,… trong đó ô dù 20m và 26m được sử dụng nhiều nhất.

Lưu ý: Đường kính che phủ của dù nhỏ sẽ hơn đường kính dù theo tỷ lệ Cos300, ví dụ khoảng 1,15 / 1, đường kính 26m, đường kính che phủ thực tế sẽ vào khoảng 24m.

Cách tính số lượng người tham dự để thuê dù che phù hợp

Thông thường, một chương trình sự kiện sẽ có số mét vuông trung bình khoảng 1m2/người. Do đó, tùy theo quy mô sự kiện mà khách hàng có bao nhiêu khách tham dự mà lắp dù kích thước tương ứng.

Cho thuê nhà dù đẹp, giá rẻ

Cho thuê nhà dù đẹp, giá rẻ

Ví dụ: Nếu chương trình sự kiện có khoảng 100 khách thì nên dùng dù tròn đường kính 20m. Sự kiện khoảng 300 khách thì phải dùng dù 26m.

SỐ LƯỢNG KHÁCH ĐƯỜNG KÍNH DÙ DIỆN TÍCH CHE PHỦ
30-50 14m 110m2

 

50-100 18m 180m2

 

100-150 20m 230m2

 

150-200 22m 280m2

 

200-250 24m 330m2

 

Tìm nơi cho thuê nhà dù tròn uy tín, giá tốt

Địa chỉ cung cấp có vai trò quan trọng đối với sự thành công của chương trình sự kiện vì khi tìm nơi cho thue nha du tron uy tín, sản phẩm chất lượng thì sẽ đảm bảo không xảy ra những điều ngoài ý muốn.

Thương hiệu hoạt động nhiều năm trên thị trường sẽ đảm bảo uy tín hơn so với những đơn vị mới thành lập. Họ nhận được sự tin dùng của khách hàng nên mới được tồn tại lâu trong lĩnh vực này.

Nếu bạn không biết tìm nơi nào cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê nhà dù tròn chất lượng hãy đến với Ngàn Thông. Đây là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại từ cho thuê bàn ghế giá rẻ, dù che nắng che mưa đến cho thuê nhà bạt, cho thue nha du với gia cho thue nha du luôn ở mức cạnh tranh.

Xem thêm:

Nơi sản xuất khung nhà bạt đám cưới giá rẻ

Phương Pháp Bảo Quản Dù Che Ngoài Trời Giá Rẻ

 

 

Kinh nghiệm thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện
Đánh giá..