Mẫu thi công sân vườn

Thiết kế thi công sân vườn dần không thể thiết trong thiết kế kiến trúc nhà ở

Thiết kế và thi công sân vườn không phải là một công việc đòi hỏi sự chính xác cần tuyệt đối như những công việc liên quan đến khoa học mà nó là sự phóng khoáng, tươi mới, trẻ trung, mang theo cả nét truyền thống và văn minh. Đồng thời mẫu thi công sân vườn cũng là biểu trưng cho nền văn hóa của mỗi nước, mỗi thời đại.

Với một thi công thiết kế sân vườn tốt thì sẽ mang lại một cảnh quan sân vườn đẹp, tiện dụng nhưng đặc biệt phải giữ lại nét hài hòa, tự nhiên nguyên sơ của nó. Vậy khách hàng đã biết cách làm thi công sân vườn nhà mình như nào cho xinh chưa? Nếu chưa hãy cùng ngắm nhìn một vài mẫu thi công sân vườn của Sân Vườn Trúc Xinh ở thông tin bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp hài hòa theo phong cách từng thời đại

Những mẫu thi công sân vườn đang được ưu chuộng nhất

Mẫu thi công sân vườn cho ngôi biệt thự 2 tầng

Khi bắt tay vào xây biệt thự có thể gia chủ phần nào đã lên ý tưởng sẽ thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp ngay sau khi hoàn thiện biệt thự rồi.  Với mẫu này khách hàng sẽ có một khu nhà lý tưởng, đáng mơ ước kết hợp được cả quang cảnh thoáng mát của khu nhà cùng với tiểu cảnh sân vườn làm nó trở nên xinh hơn, thơ mộng hơn.

Bài viết tương tự:

Mẫu thiết kế sân vườn hiện đại

Thiết kế sân vườn hiện đại cho nhà 2 tầng

Mẫu thiết kế sân vườn theo kiểu nông thôn bình yên.

Đây là kiểu thiết kế sân vườn truyền thống, những người xa quê sẽ rất yêu thích lựa chọn mẫu này. Bởi lẽ sau những giây phút mệt mỏi khi trở về nhà chúng ta sẽ được đắm chìm ở trong không gian yên bình, thoải mái, được nghỉ ngơi để giải tỏa hết áp lực cuộc sống.

Hãy thi công sân vườn với nhiều cây cỏ, hoa lá, một hồ nước bên trong xanh điểm trên nền cỏ xanh là một vài cây ăn quả nữa nhé. Vừa được ngắm nhìn thiên nhiên, hít hà cái ở trong lành của thiên nhiên, vừa được thưởng thức sản phẩm của thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nếu như bạn muốn thi công sân cảnh quan sân vườn mình theo mẫu truyền thống này thì khi xây nhà hãy thi công biệt thự 1 tầng thôi nhé, như vậy gia đình chúng ta mới có thể sống trọn vẹn cùng với thiên nhiên.

Thiết kế sân vườn truyền thống

Mẫu thi công sân vườn truyền thống đẹp

Mẫu thiết kế sân vườn có hồ lượn

Đây được cho là mẫu cảnh quan sân vườn đẹp được quan tâm hàng đầu bởi lẽ nó được kết hợp hài hòa từ biệt thự, cây xanh, hồ nước…tạo nên một sân vườn hiện đại, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Sau những giây phút mệt nhọc của cuộc sống bạn trở về biệt thự và thả mình vào làn nước ở trong xanh, mát lành chắc chắn sẽ đánh bay đi những mệt mỏi, căng thẳng trả lại sự thư giãn cho bạn.

Thiết kế sân vườn rộng kiểu này thì diện tích sân vườn của cặp vợ chồng bạn phải thực sự lớn vì kết phù hợp cây xanh và hồ lượn sẽ chiếm một khoảng quang cảnh rộng, chính vì thế cần phải tính toán kĩ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện nhé.

Thiết kế sân vườn hiện đại

Thiết kế sân vườn đẹp với hồ nước trong xanh

Trên đây là một vài mẫu thiết kế sân vườn xinh chúng ta có lẽ tham khảo, nếu thấy quá khó hay chưa lên được ý kiến thì hãy liên hệ với Sân Vườn Trúc Xinh, chúng ta sẽ giúp khách hàng thực hiện.

Thật tiếc nếu bạn bỏ qua những mẫu thiết kế sân vườn này
Đánh giá..