Ô dù lệch tâm vuông tphcm

Hiện nay, các loại ô dù lệch tâm vuông được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi. Bởi khả năng che mưa, che nắng, tạo không gian thoải mái cùng đảm bảo thẩm mỹ. Ngàn Thông chính là nơi mua ô dù chất lượng giá rẻ được đông đảo mọi người lựa chọn.

Nơi mua ô dù lệch tâm vuông giá rẻ

Ngàn Thông được biết đến là nơi cung cấp thiết bị sự kiện với những chiếc ô dù lệch tâm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho thuê dù lệch tâm hcm không chỉ cung cấp dịch vụ mua bán và cho thue o du mà còn giúp khách hàng khảo sát địa hình lắp đặt, đề xuất các phương án, tổng hợp chi phí để thực hiện lắp đặt ô che. Ngoài ra, Ngàn Thông còn là đối tác tin cậy của những khách hàng trong các chương trình sự kiện, hội nghị,… với các loại thiết bị sự kiện chất lượng.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Do quá trình làm việc lâu dài, chúng tôi biết sản phẩm nào là phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp hàng đầu và có chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

Chế độ phục vụ chu đáo và nhiệt tình, công nhân lành nghề luôn sẵn sàng mang về nhà để lắp đặt cho khách hàng theo yêu cầu.

Chính sách hậu mãi tốt và chu đáo. Ngàn Thông coi trọng uy tín, công việc của khách hàng cũng là việc của chúng tôi khi có liên kết về các sản phẩm mà công ty chúng tôi đã cung cấp.

Ô dù lệch tâm vuông tphcm

Ô dù lệch tâm vuông tphcm

Tại sao gia chủ lại chọn ô dù lệch tâm ?

Trong những năm gần đây, hầu hết mọi người đều lựa chọn sử dụng ô dù lệch tâm. Theo thống kê của chúng tôi. Cứ 100 sản phẩm được bán ra, thậm chí có tới 90 sản phẩm dù lệch tâm.

Dù lệch tâm nói chung và ô dù lệch tâm vuông nói riêng có cấu trúc phức tạp. Quy trình sản xuất mới chuyên nghiệp để đạt độ chính xác và thẩm mỹ cao. Cấu trúc là một khối có kích thước 45x65x0,75cm hoặc 70x80x0,8cm. Khối lượng thường khoảng 90 đến 120 kg để tạo sự ổn định. Có 4 bánh xe chịu lực bên dưới để chủ nhân dễ dàng di chuyển.

Trục dù được làm bằng hộp sắt mạ kẽm 4 × 8, 5 × 10 hoặc ống sắt mạ kẽm d60mm với độ dày sơn tĩnh điện màu trắng 1,8m. Có thể được chia thành hai phần hoặc một đoạn. Dưới trục, có một tấm sắt 20 x 20 với 4 lỗ để gắn vào đế dù. Chiều cao của trục là từ 2,2 đến 2,8 m theo yêu cầu của khách hàng

Vải tráng PU (làm bằng gỗ), chống mưa và chống nắng tốt. Mặc dù trên hoặc xung quanh rèm, thả 20 cm với logo của cửa hàng và quán cà phê.

Ô dù lệch tâm vuông giá rẻ

Ô dù lệch tâm vuông giá rẻ

Phân loại dù vuông lệch tâm

Dù vuông lệch tâm được chia thành 2 loại. Có rèm và không có rèm cửa (dù trơn)

Hiện nay, dù lệch tâm có ở khắp mọi nơi từ bãi biển, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, quán cà phê, quán cà phê. và thậm chí biệt thự và khuôn viên. Sản phẩm dù lệch tâm vuông sẽ mang lại cho chúng ta sự thoải mái.

Cho dù nằm ở bất cứ đâu như: hồ bơi, bãi biển hay thậm chí là trẻ em nhà nước, vỉa hè trong kinh doanh. Với tiêu chí thiết kế: sản phẩm tiên tiến nhất, tính thẩm mỹ cao nhất và tối đa hóa lợi ích.

Xem thêm:

Cách chọn dù che nắng màu tím đẹp theo xu thế

Cách bảo quản dù che mưa quán cafe

Mua ô dù lệch tâm vuông giá rẻ TPHCM
Đánh giá..