Phân biệt nước khoáng Lavie bình 20 lít thật giả

Khi nhu cầu nước uống của người tiêu dùng ngày càng tăng, thị trường nước đóng chai trở nên nhộn nhịp hơn với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Nước uống Lavie là người bạn thân của nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp… Nhưng, vì lý do liên quan đến lợi nhuận, một số cơ sở sản xuất nước không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng và đưa ra thị trường các sản phẩm nước Lavie giả và kém chất lượng. Vậy có cách nào để biết nước khoáng Lavie bình 20 lít là thật hay giả?

Tại sao nên chọn nước khoáng Lavie bình 20 lít ?

Nước đóng chai Lavie luôn là dòng sản phẩm nước đóng chai được người dùng lựa chọn vì nó có những ưu điểm vượt trội, khác biệt hoàn toàn so với các loại đồ uống thông thường khác. Trước khi đến tay người tiêu dùng, Lavie đã trải qua công nghệ xử lý nước tiên tiến để loại bỏ bụi bẩn, cặn bã và vi khuẩn có hại… Vì được xử lý ngay trong nguồn, nước khoáng Lavie bình 20 lít vẫn giữ được hương vị nhẹ. Nước khoáng thiên nhiên nên sẽ vô cùng có lợi cho sức khỏe người dùng.

Phân biệt nước khoáng Lavie bình 20 lít thật giả

Phân biệt nước khoáng Lavie bình 20 lít thật giả

Mỗi ngày uống đúng và uống đủ hai lít nước suối Lavie, cơ thể bạn sẽ được cung cấp đủ năng lượng để tự tin tham gia các hoạt động thể chất cũng như tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Sử dụng nước khoáng Lavie bình 20 lít, bạn sẽ không phải lo lắng về sự mệt mỏi của cơ thể do thiếu nước hoặc mất nước.

Bình nước Lavie 20 lít cũng được đóng bình tốt với thiết kế nhỏ gọn nên sẽ rất tiện lợi cho người dùng. Chọn nước khoáng Lavie, bạn vừa tiết kiệm không gian nội thất vừa tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tự nấu nước uống.

Cách phân biệt nước khoáng Lavie 20 lít thật giả

Để bảo vệ sức khỏe cũng như sự tự tin đối mặt với tình trạng các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai hoạt động theo sở thích cá nhân và nhãn hiệu nước khoáng giả Lavie, bạn nên trang bị cho mình kiến thức cách phân biệt sản phẩm thật giả.

Xem thêm:

Đại lý nước Vihawa quận Bình Tân uy tín chất lượng

Phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết

Lợi ích của nước lọc đối với cơ thể

Mặc dù thủ thuật đóng chai nước của các đối tượng rất tinh vi, người tiêu dùng vẫn có thể phân biệt sản phẩm thật và giả bằng mắt thường. Để bảo vệ tối đa người dùng trước vấn đề hàng giả, Công ty TNHH Lavie đã sử dụng màng co hiện đại mới. Công nghệ sản xuất nước đóng chai cũng tiên tiến hơn. Màng co mới của Công ty TNHH Lavie hiện đang lưu hành với nền đỏ, trắng, dày, nhăn. Trong khi đó, màng co cũ thì  mỏng, phẳng, có thể bóc dễ dàng.

Bạn cần chú ý đến tem và nhãn bao bì. Nước khoáng Lavie bình 20 lít sẽ không có chất kết dính vì chúng được dán nhãn bằng công nghệ dán nhiệt. Đối với các sản phẩm giả, nhãn được bóc từ chai thật và sau đó dán lại vào chai giả. Do đó, khi tháo tem, nếu có keo dính, hãy cẩn thận và bạn có thể mua phải hàng giả.

Tự hào là đại lý cung cấp và phân phối nước khoáng Lavie bình 20 lít chất lượng cao và uy tín, lựa chọn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của Đại Bình An chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng kém và sản phẩm giả. Với chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

 

Phân biệt nước khoáng Lavie bình 20 lít thật giả
Đánh giá..