phun thuốc diệt muỗi

Phun thuốc muỗi tại nhà là một dịch vụ không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa, bởi vì đây là cách diệt muỗi tốt nhất trong tất cả các cách mà mọi người thường sử dụng như dùng tinh dầu đuổi muỗi, nhang muỗi…Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi tại nhà, điều này làm cho mọi người bị nhiễu loạn thông tin để tìm được một địa chỉ diệt muỗi uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Bước 1: Chuyên viên sẽ mang đồ đến cụ thể là các tấm vải mềm và sạch để che phủ các đồ vật quan trọng trong nhà như giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…và đối với các khu vực nhạy cảm với mục đích là để tránh thuốc có thể gây bắn bẩn trong quá trình phun

Bước 2: Sau đó phun tồn lưu bên trong của ngôi nhà hay cơ quan bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc được pha chế theo tỷ lệ cố định rồi phun sao cho có thể phủ đều toàn bộ bề mặt của tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế….bên trong nhà. Loại thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng và muỗi dài ngày sau khi phun. Phun thuốc vào không gian bên trong nhà hay cơ quan bằng máy phun ULV dưới dạng sương mù vào trong không gian đồng thời đưa thuốc lên những nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà

Phun thuốc muỗi tại nhà

Phun thuốc muỗi tại nhà

Nếu bạn có sân vườn mà muốn phun muỗi ngoài sân vườn thì thực hiện bước 3 còn không thì sang bước 4

Bước 3: Sau khi phun xong bên trong nhà, tiếp tục phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực sao cho phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ muỗi, côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong. Phun không gian bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa hỗn hợp thuốc được pha chế sẵn ở dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…ở bên ngoài nhà nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi và côn trùng.

Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh lại nơi phun nếu có vết thuốc bị bắn bẩn.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Trung tâm Diệt Côn trùng Sinh học

Chi phí dịch vụ xịt muỗi tại nhà được tính trên tổng diện tích mặt sàn (không tính theo diện tích tường xung quanh).

–Tham khảo đơn giá phun thuốc muỗi như sau:

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2 : phí trọn gói khoảng 400.000 đồng.

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 100m2 : phí trọn gói khoảng 500.000 đồng.

+ Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là khoảng 5.000đ/m2.

Lưu ý về chi phí dịch vụ diệt muỗi

– Đối với những hộ gia đình nào có sân vườn, và diện tích sân vườn nhỏ (dưới 10m2) mà muốn phun thuốc muỗi, thì không tính phí.

– Còn đối với những hộ gia đình nào có diện tích sân vườn lớn hơn 10m2, thì mức phí giống như phí phun thuốc bên trong nhà

– Phí và cách tính phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được nêu ở trên được công ty áp dụng trên toàn quốc.

– Ngoài các mức phí nêu trên, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác, ngay cả trong trường hợp bạn ở xa các chi nhánh của họ.

– Các mức chi phí và đơn giá nêu trên chưa bao gồm thuế GTGT – thuế suất 10%.

Giữ an toàn khi phun thuốc muỗi

Giữ an toàn khi phun thuốc muỗi

Dưới đây là thông tin về dịch vụ bảo hành sau khi phun thuốc muỗi

– Sau khi thực hiện xong công việc phun thuốc diệt muỗi cho khách hàng, Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ bảo hành 3 tháng tính từ ngày hoàn thành và bàn giao cho khách.

– Trong thời hạn bảo hành dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với quý Khách hàng mỗi tháng một lần, để kiểm tra về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Trong thời hạn bảo hành, nếu khách hàng nhận thấy có các dấu hiệu côn trùng và muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, thì quý khách hàng vui lòng phản hồi lại với công ty để chúng tôi kiểm tra và khắc phục kịp thời. Nguyên nhân chính làm cho côn trùng và muỗi khi tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt có thể do một số nguyên nhân sau: Côn trùng muỗi kháng thuốc trong các lần phun trước đó hoặc môi trường xung quanh chưa được vệ sinh sạch sẽ nên có quá nhiều muỗi.

– Việc xử lý bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà trong thời hạn bảo hành dù là một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cả.

Một số câu hỏi thường gặp của mọi người về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Thuốc diệt muỗi có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Các sản phẩm diệt côn trùng nói chung mà diệt muỗi nói riêng hiện nay gồm ba nhóm: Nhóm có gốc clo hữu cơ, nhóm có gốc phốt pho hữu cơ và nhóm có gốc Pyrethrine. Thuốc phun diệt muỗi hiện nay được hộ sử dụng là nhóm Pyrethrine là thuốc thuộc thế hệ mới nhất, là thuốc hàng đầu và đã qua thử nghiệm ở cả 3 miền của Việt Nam và cho kết quả an toàn. Hiện tại các nước trên Thế giới cũng đang sử dụng loại thuốc này.

Sau khi phun thuốc thì bao lâu được vào nhà?

Sau khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà thì khoảng 3-4h sau bạn có thể vào nhà sinh hoạt bình thường.

Mời bạn đọc thêm:

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng ?
Đánh giá..