Thiết kế thi công hòn non bộ cho không gian nhà riêng

Từ trước cần nay, việc thi công hòn non bộ hay làm hòn non bộ đều cần những chuyên gia có đầu óc ấn tượng, bàn tay nghệ thuật tài hoa cùng với những kinh nghiệm nhất định về yếu tố phong thủy, để làm sao khi bắt tay vào thi công hòn non bộ cho sử dụng khi hoàn thành không tốn quá nhiều thời gian, công sức nhất là nó thật sự hài hòa với cảnh quan, thêm phần tinh tế cũng như mang yếu tố phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Xem thêm bài viết khác:

Thi công hòn non bộ

Hòn non bộ nghệ thuật tô điểm vẻ đẹp không gian sống

Thi công hòn non bộ có nghĩa là khách hàng đang đưa cảnh quan thu nhỏ ngoài tự nhiên vào khu nhà của mình, từ núi rừng cần sông hồ, cây cối đều được kiến trúc sư lên ý kiến rồi thêm thắt chi tiết tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hoàn hảo hợp với gia chủ từ vị trí sử dụng niềm yêu thích và cả về phong thủy nữa. Chính hiểu rất được tâm ý này của chủ khu nhà mà những kiến trúc sư của Sân Vườn Trúc Xinh luôn luôn tạo rất được những tác phẩm tuyệt vời nhất làm hài lòng bạn.

Những lưu ý trước khi thi công hòn non bộ

Chọn vị trí xây hòn non bộ

Vì vậy gia đình khách hàng có không gian cảnh quan sân vườn phát triển thì có thể thi công hòn non bộ ở ngay phía sau nhà riêng. Làm như vậy bạn đừng nghĩ là ngôi nhà khách hàng che bỏ cảnh tuyệt vời của hòn non bộ nhé, mà đặt ở địa điểm đó nhằm tạo nên 1 thế vững chắc cho nhà, nó thích hợp với phong thủy của cặp vợ chồng nữa.

Hòn non bộ sau nhà

Hòn non bộ phía sau vườn nhà

Với những gia đình có khung cảnh mini hơn một chút bạn nên đặt hòn non bộ trước nhà, hay xen lẫn ngôi nhà chứ tuyệt đối không được thi công hòn non bộ trên tầng cao nhất, hay nói kỹ thuật khác là trên sân thượng đâu nhé, bởi lẽ nó sẽ không phải tốt 1 chút nào trong phong thủy cả.

Khi thi công hòn non bộ khách hàng không chỉ đem lại vẻ tuyệt vời thiên nhiên mà còn mang yếu tố phong thủy nhất định. Việc sắp đặt vị trí cho hòn non bộ cũng nên tuân thủ nguyên tắc nhất định từ đó mới đem lại sự hài hòa thẩm mỹ cho thiết kế sân vườn cũng như khung cảnh tiểu cảnh, phong thủy nữa.

Hòn non bộ nhỏ đẹp

Hòn non bộ nhỏ đẹp

Khung cảnh khu vườn mini sẽ hợp với việc thi công hòn non bộ hẹp xinh vừa tạo nét tuyệt vời lại giúp cho không gian như được gợi mở hơn. Ta chỉ quan tâm đến yếu tố phong thủy khi thi công hòn non bộ còn nếu đã ổn thì chỉ cần bạn ưa chuộng thì có thể sắp xếp hòn non bộ ở bất kỳ nơi đâu cũng không ảnh hưởng gì miễn sao đẹp là được.

Chọn đơn vị thi công hòn non bộ

Lựa chọn Sân Vườn Trúc Xinh khách hàng sẽ có ngay một điểm nhấn quan trọng với quang cảnh vườn nhà theo những hướng khác nhau, thích hợp với tuổi của gia chủ và phong thủy của ngôi nhà làm thế nào đem lạu tài vận, thuận lợi, ấn tượng, tài lộc cho chủ khu nhà nhé. Nói tóm lại để thi công được hòn non bộ hoàn hảo nhất, phù hợp nhất bạn cần phải xác định rõ kiểu, cách làm bài trí và diện tích đến sao cho việc thiết kế thích hợp. Vấn đề quan trọng nữa là hãy thi công hòn non bộ hợp với kinh tế của cặp vợ chồng mình, cũng không nhu cầu thiết kế quá lớn nếu không cần thiết nhé.

Thiết kế thi công hòn non bộ

Thiết kế thi công hòn non bộ tại Sân Vườn Trúc Xinh

 

Thi Công Hòn Non Bộ Nghệ Thuật | Sân Vườn Trúc Xinh
Đánh giá..