Mẫu thi công sân vườn

Bạn đã từng ngắm thiết kế thi công sân vườn đậm chất Việt chưa? Bạn có biết như nào là sân vườn dành cho người Việt không? Nếu vấn đề này còn đang thắc mắc thì hãy theo dõi ngay thông tin bài viết bên dưới đây nhé, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được lời giải đáp cho riêng mình.

Thiết kế thi công sân vườn Việt luôn giữ được nét đẹp truyền thống

Hiện nay, việc thiết kế sân vườn không còn gì là xa lạ nữa. Tuy thiết kế sân vườn đã được trộn lẫn những ý nghĩa truyền thống và hiện đại lại với nhau nhưng không phải vì thế mà một thi công sân vườn đậm chất người Việt lại hết hot, và nó cũng chưa bao giờ bỏ đi nét đẹp vốn có của nó.

Thiết kế sân vườn

Sân vườn truyền thống vẫn giữ được nét đẹp hài hòa

Kiểu thi công riêng của sân vườn con người Việt trên đất nước Việt Nam không khó để có thể bắt gặp. Những mẫu thi công sân vườn Việt mang đậm gu truyền thống với cây cau, cây chuối, ao cá…Một vườn nhà dành cho người Việt, mang đậm phong cách Việt phải rất được thiết kế với những vật liệu mang tính bản địa nhất, cây trồng gắn liền với con người Việt Nam.

Và điều đặc biệt đó chính là sử dụng lối kiến trúc của người Việt Nam xưa kia. Những chuyên gia sẽ vận dụng khéo léo hài hòa chắc chắn sẽ mang đến một khung cảnh tuyệt vời, đẹp, giàu tình cảm, khiến cho mỗi con người khi ngắm nhìn đều có cảm giác gần gũi bình dị lạ thường.

Xem thêm: Thật tiếc nếu như bạn bỏ qua những mẫu thiết kế sân vườn này

Cách thiết kế sân vườn mang đậm phong cách Việt

Khi thiết kế thi công sân vườn không phải người ta cứ đưa hết, đặt hết những tiểu cảnh, cây xanh đã rất được chuẩn bị vào là xong, mà để sân vườn này mang đậm phong cách người Việt cần phải thực hiện dựa trên nhiều nguyên tắc mà cụ thể như sau:

Thi công sân vườn với vườn cây trái thân thuộc, mang tính bản địa nhất

Thiết kế thi công sân vườn

Thi công sân vườn với vườn cây xanh mát

Một thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp mang phong cách Việt nó sẽ bao gồm những cây ăn quả ngon lành, một bãi cỏ lớn để mọi thành viên có thể thoả sức vui chơi. Có thêm 1 chiếc xích đu gỗ sẽ tạo thêm nét thân thuộc và giàn hoa leo nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi hương thơm càng làm cho thi công sân vườn truyền thống thêm nét đậm đà, quyến rũ. Nếu được lạc vào trong tiểu cảnh sân vườn này chắc bạn sẽ được trở về với tuổi thơ thân yêu, gần gũi mà không ai muốn xóa bỏ bên trong ký ức.

>> Thay đổi không gian sống của bạn với thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thi công hồ cá với chiếc cầu nhỏ xinh

Thiết kế sân vườn truyền thống

Thiết kế sân vườn mang nét riêng của người Việt

Nếu là khoảng không gian vườn trước thì hãy thiết kế sân vườn trước nhà với hồ cá và chiếc cầu đá làm trung tâm. Nhiều cặp vợ chồng sáng tạo thiết kế thêm chiếc cầu mini bắc qua hồ cá, hình ảnh này có thể quá quen thuộc nhất là đối với những con người Hà Nội với cầu thê húc bắc trên hồ gươm. Không những thế ý nghĩa này còn được cho là yếu tố phong thủy được coi trọng, nó được khéo léo du nhập ở trong từng cảnh quan tạo nên nét đẹp không thể bỏ qua.

Với mỗi mẫu thi công sân vườn đều sẽ được thực hiện tùy theo nét riêng của nhà, theo sở thích và nhu cầu của gia chủ. Vì vậy bạn đang có quyết định muốn thiết kế cảnh quan sân vườn thì hãy liên lạc ngay với công ty Sân Vườn Trúc Xinh để rất được tư vấn tốt nhất nhé.

Nét Đẹp Truyền Thống Trong Thi Công Sân Vườn Việt
Đánh giá..