hồ cá Koi ngoài trời

Thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Sân Vườn Trúc Xinh đang được chủ doanh nghiệp hay các gia đình đầu tư mạnh mẽ trong việc đổi mới môi trường sống, sinh hoạt và làm việc nhằm mang đến sự thư thái yên bình với những giá trị nghệ thuật tinh tế. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và thời gian bảo hành thích hợp với từng nhu cầu.

Cần phải có những điều kiện gì để thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời?

Để thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời người chơi không chỉ phải có tình yêu với những chú cá Koi, có gu thẩm mỹ độc đáo mà còn phải đảm bảo được nhiều yêu cầu khác nhau, trong đó có 2 yêu cầu tối cần thiết và cơ bản. Đó là không gian và chi phí thi công hồ Koi.

– Không gian thi công hồ cá Koi:

Không gian thi công hồ cá Koi cần đủ rộng và hài hòa với cả sân vườn. Tránh thi công quá hẹp làm mất vẻ tự nhiên của cá đang bơi lội hoặc thi công quá rộng làm loãng không gian. Đối với không gian gia đình bạn không cần làm hồ cá Koi quá rộng như ở những nơi du lịch. Bởi tầm mắt chúng ta nhìn tốt nhất trong khoảng 10 – 30m. Một hồ cá Koi vừa đủ trong sân vườn cũng đã làm nổi bật không gian cho ngôi nhà của bạn rồi.

Không gian thi công hồ cá ngoài trời

Không gian thi công hồ cá ngoài trời

– Chi phí quyết định nhiều yếu tố khi thi công hồ cá Koi:

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định rất nhiều yếu tố khác trước khi bắt tay vào thi công. Tuy nhiên, dù chi phí có eo hẹp hay nguồn tài chính vững chắc thế nào bạn vẫn phải đảm bảo thi công các phần như: phần thô, phần trang trí và phụ kiện như bộ lọc, bộ sục,…

Các yếu tố kỹ thuật cần đảm bảo để thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời

Thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời cần đảm bảo các yêu cầu sau để mang đến sự tiện lợi trong quá trình chăm sóc cũng như thẩm mỹ và đảm bảo đặc tính của loài cá này sinh sống.

Về độ sâu:

Hồ cá Koi không nên sâu quá 1,5 m, nên thiết kế hồ theo hình bậc thang có tác dụng tạo nên các độ sâu khác nhau để cá có thể lựa chọn chỗ trú phù hợp với tình trạng của mình tuy nhiên chỗ nông nhất của hồ mực nước không nên dưới 40 cm.

Hình dáng của hồ cá Koi:

Hồ cá koi có nhiều hình dáng khác nhau phụ thuộc vào sở thích của chủ đầu tư. Hình thức của hồ hay được lựa chọn đó là hình uốn cong, hình cung, hình bầu dục, hình bán nguyệt hay hình tròn,…

Hồ koi kính ngoài trời

Hồ koi kính ngoài trời

Bờ hồ nuôi cá koi thường có màu tối, sẫm. Hồ cá koi nên được thiết kế lửng hoặc ở dạng âm xuống đất. Mực nước trong hồ nên ngang bằng mặt đất, như thế bạn sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với Koi.

Để cá phát triển tốt, môi trường nước phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Có độ pH: 7-7.5
  • Ngưỡng của pH: 4-9
  • Nhiệt độ 20-27oC
  • Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

Dưới đây là một vài lưu ý để thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời đẹp và hài hòa phong thủy:

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp thường được kết hợp với hòn non bộ, tiểu cảnh hay vườn cây dành cho những gia đình khá giả và phải có không gian vườn.

Nếu khu vườn của bạn có không gian lớn, bạn cũng có thể có một hồ cá koi thật to với nhiều tiểu cảnh và hòn non bộ. Miễn là hồ Koi phải có hệ thống lọc nước đúng tiêu chuẩn bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này.

Hồ koi ngoài trời đẹp

Hồ koi ngoài trời đẹp

Nếu có trồng thêm hoa sen hoặc hoa súng,… thì phải giữ cho nước trong hồ đừng bị bùn lầy và có mùi hôi khiến hồ trở thành nơi phát sinh tà khí.

Trong trường hợp làm thác nước, suối nước nhân tạo, thì hướng ra của dòng nước từ cao đổ xuống nên hướng ngay vào cửa trước hay cửa sau của căn nhà, ngụ ý là tiền bạc và những may mắn sẽ đổ vào nhà mình.

Công ty thiết kế thi công và cải tạo hồ cá koi ngoài trời uy tín chất lượng

Muốn làm hồ cá ngoài trời hay hồ cá koi trong sân vườn đúng chuẩn thì người thiết kế cần có hiểu biết nhất định về dòng cá mà chủ nhân sẽ nuôi trong hồ, thẩm mỹ của chủ nhân, sự độc đáo và biết kết hợp phong thủy trong hồ cá để đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Hồ cá koi sân vườn đẹp

Hồ cá koi sân vườn đẹp

Sân Vườn Trúc Xinh luôn hiểu được điều đó và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ về hồ cá Koi chuyên nghiệp nhất trên cả nước. Đến nay sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã từng bước chiếm trọn niềm tin của mọi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Bởi ở chúng tôi có:

  • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao;
  • Đội ngũ nhân lực lành nghề, giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật;
  • Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất;
  • Bảo dưỡng hồ cá koi định kỳ;
  • Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nuôi cá koi khỏe mạnh;
  • Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa, vì vậy nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất!

Xem thêm:

Thiết kế thi công hồ cá Koi ngoài trời chuyên nghiệp
Đánh giá..