Thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Lợi ích khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời xinh trong nhà

Với những nhà riêng thành phố, không gian chật, khung cảnh bị gò bó. Thì có lẻ việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời không có gì là xa lạ nữa. Thậm chí còn trở nên rất quen thuộc, đã trở thành một phần kiến trúc không thể thiếu khi thiết kế nhà. Nó có tác dụng tuyệt vời ở trong việc giúp lấy ánh sáng cho nhà riêng. Và thông gió giúp cho nhà chúng ta thoáng khí hơn tránh bức bí khó chịu.

Việc kết hợp tiểu cảnh giếng trời cùng thiết kế tiểu cảnh nhà riêng. Có tác dụng kích hoạt luồng sinh khí của trời đất, tất cả thu lại ở đáy giếng trời sẽ tuyệt vời. Đặc biệt, nó còn đem đến ý nghĩa phong thủy, đem lại sự hài hòa, cân bằng về trường khí nội thất.

Tiểu cảnh cầu thang giếng trời

Tiểu cảnh cầu thang giếng trời kết hợp non bộ mini

Bên trong thi công nội thất, nếu như bình thường thường thì các nghệ nhân vẫn thiết kế tiểu cảnh giếng trời cùng bể cá cảnh, hòn non bộ mini,… Vừa tạo nét hài hòa, ấn tượng lại giúp quang cảnh đẹp mát mẻ hơn. Chính sự kết hợp hài hòa này đã tạo cho người khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Cảm thấy nhà như ấm áp hơn chính xác với danh nghĩa tổ ấm của gia đình.

Xem thêm:

Lưu ý về yếu tố phong thủy khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Tuy nhiên thì về mặt ý nghĩa phong thủy việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời ở địa điểm nào trong nhà là khá quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến vận khí của nhà đặc biệt là sức khỏe, tài lộc bên trong nhà. Chính vì vậy mà khi bước thiết kế tiểu cảnh giếng trời. Thì khách hàng cần phải xem xét lưu tâm thật kỹ càng về mặt bố cục ý nghĩa phong thủy. Để có thể chắc chắn răng sẽ luôn mang lại vui vẻ, suôn sẻ cho tổ ấm gia đình bạn.

Chọn vị trí thi công tiểu cảnh giếng trời hợp với ngũ hành

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Tiểu cảnh giếng trời giúp phân bổ ánh sáng cho không gian nhà

Tác dụng chính khi thi công tiểu cảnh giếng trời chính là phân bố ánh sáng và thông thoáng cho căn nhà. Chính vì thế mà giếng trời được bố trí ở trung tâm ngôi của mặt bằng nhà riêng hay người ta thường gọi là ở trung cung. Trong phong thủy đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng- Thủy giáng- Thổ bình hòa là nơi đặt đắc địa giúp ích khá nhiều cho việc hấp thụ tinh hoa của trời đất vào ngôi nhà của mình.

Nên đặt tiểu cảnh giếng trời theo hướng cung tốt

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời phong thủy

Tiểu cảnh giếng trời mang lại giá trị phong thủy tốt cho nhà bạn

Việc thi công tiểu cảnh giếng trời hợp với phong thủy là phải được đặt ở nơi đặt là những cung tốt. Ví dụ như cung Tài lộc, cung Thiên mạng. Giếng trời không có hướng nào cụ thể cả. Nhưng dù sao khi bắt đầu thi công tiểu cảnh giếng trời. Chúng ta cũng thường kiêng không đặt theo hướng bắc của nhà riêng. Dù sao thì có thờ có thiêng có kiêng có lành, nên khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời chúng ta không nên làm tùy tiện.

Vì vậy nếu việc này khiến khách hàng cảm thấy khó thì hãy liên lạc với Sân Vườn Trúc Xinh. Công ty chuyên thiết kế sân vườn với độ ngũ chuyên gia lành nghề. Ngoài ra có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bạn chỉ việc lên sáng kiến còn việc thiết kế tiểu cảnh hãy để chúng tôi lo.

 

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời
Đánh giá..