thiết kế vườn treo

Thiết kế vườn treo đẹp mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Những biệt thự nói chung và những nhà phố hiện đại nói riêng, việc thiết kế sân vườn luôn mang đến cho con người một không gian sống thú vị, kỳ thú. Đối với những mẫu thi công cực kỳ độc đáo sẽ làm cho vườn nhà trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, làm nổi bật cho biệt thự. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một vài mẫu thiết kế sân vườn.

thiết kế vườn treo

thiết kế vườn treo

Thiết kế vườn treo như thế nào là hợp lí nhất

Nói đến khu vườn treo ta có thể tưởng tượng đến “khu vườn trên mây” một sân vườn mà chỉ được xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích, bao gồm rất nhiều cây xanh màu sắc chan hòa với thiên nhiên tạo cho bạn có cảm nhận như trong cõi tiên vậy.

Mẫu xây dựng này thích hợp nhất với những căn nhà cao tầng, những vườn treo đó được thi công trên tầng thượng, thường thường thì những ngôi nhà ở thành thị có diện tích khá mini nhưng cao tầng, việc thi công khu vườn trên tầng thượng sẽ giúp gia đình bạn sở hữu quang cảnh sống mới mẻ, lạ lẫm, ấn tượng.

Bài viết khác: Thiết kế thác nước trên kính mang lại những lợi ích gì

Để làm ra được một cảnh quan sân vườn trên mây này không khó, ta có thể thiết kế ở đó vài cây cảnh, một số chậu hoa với nhiều màu hoa rực rỡ khác nhau cùng với đó là sự sắp đặt xen kẽ giữa những cây cối sẽ làm cho không gian của khu vườn thêm ấn tượng hơn rất nhiều.

tư vấn thiết kế vườn treo

tư vấn thiết kế vườn treo

Thi công vườn nhà đẹp với giàn cây lưng chừng trời

Xây dựng vườn nhà đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều trào lưu mới lạ. Tầng thượng của những ngôi nhà thành phố thường bị nắng chiếu suốt cả ngày vậy nên phương pháp trồng cây thành giàn để tạo bóng mát cũng như không gian trong lành là điều thích hợp.

Xem thêm: Làm sân vườn nhỏ xinh có đơn giản hay không

Những cây xanh được thích hợp thường là những cây dễ trồng, dễ chăm sóc nhất là là ít thay lá hoa tươi lâu. Nó có thể là cây hoa giấy, cây sử quân tử…mang lại cho xây dựng tiểu cảnh sân vườn thêm đẹp, sáng tạo lại tạo bóng mát giúp giảm bớt nhiệt, đem hơi thở của thiên nhiên vào ngôi nhà. Và một điều ưu điểm là khi thi công vườn nhà trên sân thượng dù nó có độc đáo, mới lạ đến đâu cũng không làm mất đi cấu trúc của ngôi nhà nhé.

Làm một góc sân vườn bé nhưng đầy sự thích thú. Để có một cảnh quan sân vườn mini nhưng lại mang trong mình đầy sự bay bổng người ta có thể trồng những cây mây tre, hay cây cọ ở góc tiểu cảnh…nó không quá mất nhiều thời gian nhưng lại đem lại công dụng to lớn, chi phí bỏ ra cũng không quá nhiều.

Đây về cây trồng, tuy nhiên người ta cũng có thể xây dựng thêm một vài đồ dùng làm từ mây tren đan, tuyệt vời nếu được ngồi trên một bộ bàn ghế mây ngắm nhìn cây cảnh và uống café, giữa một quang cảnh mênh mang như vậy bạn sẽ cảm thấy thư thái thoải mái.

Trên đây là một vài mẫu thi công, mong rằng chúng tôi đã làm cho bạn có được cảm hứng riêng để tạo nên nét ấn tượng, độc đáo cho ngôi nhà của mình mà không sợ vị đụng hàng với những nhà xung quanh nhé.

báo giá thiết kế vườn treo

báo giá thiết kế vườn treo

Liên hệ tư vấn thiết kế vườn treo đẹp nhất.

Quý khách hàng thân mến.! Để được tư vấn thiết kế vườn treo, thiết kế vườn đẹp đẹp chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên thiết kế sân vườn, thiết kế tiểu cảnh trong nhà tư vấn cho Quý Khách.

Thiết Kế Vườn Treo Chuyên Nghiệp Nhận Tư Vấn Báo Giá Thiết Kế
Đánh giá..