Diệt muỗi

Muỗi luôn là nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các gia đình có con nhỏ. Nó phát triển rất nhanh và là nguyên nhân của nhiều bệnh nguy hiểm. Đề cập đến nó, không ai trong chúng ta không muốn ngăn chặn và tiêu diệt nó. Ngày nay, nhờ vào sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, bên cạnh phương pháp dân gian để diệt muỗi, chúng tôi còn có lựa chọn phương pháp sử dụng thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay và mà quy trình thực hiện lại đơn giản hơn bao giờ hết.

Các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay

Nhưng trên thị trường lại xuất hiện quả nhiều loại thuốc diệt muỗi, vậy đâu là loại thuốc diệt muỗi tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Để trả lời câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn hiện nay, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số loại thuốc diệt muỗi được rất nhiều người tin dùng trong suốt thời gian gần đây.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC

Thành phần: Alpha-Cypermethrin …………..10% (100 g / l).

Xuất sứ: Sản phẩm của Basf (Đức)

Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC

Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC

Công dụng: Fendona 10 SC là loại thuốc diệt muỗi tốt nhất bán chạy hiện nay, không chỉ diệt muỗi mà còn được sử dụng để diệt côn trùng nguy hiểm gây hại khác như là gián, ruồi, bọ chét, bọ mút máu, bọ cánh cứng màu đen. Fendona 10SC được xếp hạng cao nhất nhờ vào các tính năng nổi bật như sau: thủ công trải dài từ 4 đến 6 tháng trên nhiều mặt sàn khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn, xi măng, gỗ,… Thời gian có tác dụng kéo dài hiệu quả từ 10 đến 12 tháng. Tính vật lý của nó là: không có mùi, không màu, không lấy dấu vết trên bề mặt sau khi phun, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Fendona 10 SC đã được Tổ chức Y tế Thế giới công nhận (WHO / IS / 98.1.1, WHO / IS / 98.1.3).

>>> Những phương pháp diệt mối tại nhà đơn giản

Thuốc diệt muỗi Perme Uk 50EC

Thành phần: Permethrin

Xuất sứ: Sản phẩm từ Anh Quốc

Công dụng: Perme UK 50EC là một trong những loại thuốc diệt muỗi hiệu quả ngoài ra còn có khả năng diệt trừ các loại côn trùng khác như ruồi, kiến, bọ chét,…. Thuốc này có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm từ muỗi và côn trùng khác như sốt xuất huyết, sốt rét, não Nhật Bản,… Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC được bộ y tế công nhận sản phẩm ít gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, không mùi và không để lại vết bẩn trên bề mặt trong quá trình sử dụng.

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Thành phần: Permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v

Xuất sứ: Sản phẩm từ Anh Quốc

Công dụng: Permethrin 50EC cũng giống như 2 loại thuốc trên đều có khả năng tác động mạnh mẽ đến muỗi, gián, kiến cũng như tất cả các loại côn trùng gây hại khác. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và tin dùng. Một trong các sản phẩm ít gây độc hại tới sức khỏe của người tiêu dùng cũng như là môi trường xung quanh, sản phẩm không mùi, không để lại dấu vết trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với bề mặt sàn.

Những thông tin chia sẻ trên đây của Trung tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học muốn mang đến cho khách hàng những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng cho chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra nếu khách hàng ngại với việc sử dụng các hóa chất diệt muỗi cũng như các loại côn trùng khác có thể liên hệ với chúng tôi. Với dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay
Đánh giá..