Thiết kế sân vườn tường

Hiện nay, ngoài việc thiết kế tiểu cảnh như trước đây, những chuyên gia đã sáng tạo ra nhiều kiểu thi công sân vườn khác như sân vườn dọc, sân vườn tường…nó vẫn đem đến hiệu quả không khác gì sân vườn truyền thống mà lại có một ưu điểm đó là tiết kiệm khung cảnh nhất. Vậy bạn đã cần biết thiết kế sân vườn đứng, thiết kế sân vườn tường như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Thiết kế sân vườn được hiểu như thế nào?

Thi công sân vườn đang dần trở thành xu hướng mới nó góp phần không bé giúp ích cho việc trưng bày không gian sống cặp vợ chồng bạn thêm xinh hơn, mang hơi thở thiên nhiên vào trong khu nhà mình vào nơi mỗi thành viên ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời nó cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sống động hơn cho khu nhà.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế sân vườn với cây cỏ và tiểu cảnh

Thực chất thiết kế sân vườn chính là cách làm mà khách hàng bố trí, sắp xếp lại các vườn nhà, cây xanh đồ trang trí…sao cho thích hợp lý nhất. Nói kỹ thuật khác chính là khách hàng trồng các dạng cây xanh kết hợp cùng ý nghĩa thiên nhiên khác như sỏi, cây hoa, nước…cùng yếu tố nhân tạo như tượng tiểu cảnh, đèn điện, hệ thống phun nước…bố trí chúng làm thế nào cho phù hợp lý, hài hòa về cả bố cục lẫn màu sắc nữa.

Lợi ích không thể bỏ qua khi thiết kế thác nước trên tường

Thi công hòn non bộ nghệ thuật | Sân vườn trúc xinh

Nghe dễ vậy thôi nhưng không phải mình thi công như thế nào cũng được, làm sao cũng xong mà còn phải biết cách làm thiết kế sân vườn sao cho đem lại tính mỹ quan cao, phải biết kỹ thuật kết hợp hài hòa cả nghệ thuật, mỹ thuật và cả khoa học nữa. Thi công sân vườn cũng như những người họa sĩ vẽ lên một bức tranh với đầy đủ màu sắc, ánh sáng, bố cục…tạo sự thư giãn nhất cho con người ngắm nhìn.

Thiết kế sân vườn tường độc đáo

Với những gia đình có diện tích sân vườn bé mini thậm chí không có sân vườn thì việc đưa thiên nhiên vào trong nhà sẽ được thực hiện như thế nào? Nếu như ta thiết kế sân vườn theo cách truyền thống thì quả thực sẽ rất phức tạp. Vì thế nghệ nhân đã cải tiến và cho ra mắt cảnh quan sân vườn dọc hay thiết kế sân vườn tường, vừa tinh tế mà hiệu quả đem lại không nhỏ đâu nhé.

Thiết kế sân vườn tường

Tiết kiệm không gian với thiết kế tiểu cảnh trên tường

Đối với thi công sân vườn tường chúng mang lại một gu văn minh cho bạn nhất là cảm giác trong lành lạ thường. Thử tưởng tượng xem bên trong khu nhà ấm cúng của bạn lại có thêm một bức tường khổng lồ màu xanh đã tạo nên một tiểu cảnh xinh rực rỡ, nó làm nổi bật nên quang cảnh sống nhà chúng ta.

Nên chọn cây gì để thiết kế sân vườn tường

Thiết kế sân vườn với cây dây leo

Thiết kế sân vườn tường với cây dây leo

Khi thi công sân vườn tường thì bạn nên lựa chọn những dạng cây dây leo vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và chi phí. Chúng ta chỉ cần làm một bức tường loại lưới bằng gỗ hay sắt đều rất được sau đó trồng một hàng cây dây leo và cứ thể để chúng lớn tự nhiên thôi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức săn sóc chúng ta sẽ có một sân vườn xanh ngắt, tươi mới rồi phải không nào. Vì vậy chúng ta đang có cần muốn thiết kế sân vườn thì hãy liên hệ ngay với Sân Vườn Trúc Xinh nhé.

 

Tìm Hiểu Về Thiết Kế Sân Vườn | Sân Vườn Trúc Xinh
Đánh giá..