Hiện nay thì việc lựa chọn một trung uy gia sư uy tín tại tphcm rất cần thiết và không hề đơn giản. Nhưng đến với trung tâm gia sư Việt tại tphcm sẽ đảm bảo cho quý khách hàng một trung tâm gia sư vô cùng chất lượng và tiện lợi với đội ngũ chuyên nghiệp và hơn hết và được đào tạo giỏi và xuất sắc.

Các giáo viên, sinh viên khá, giỏi có lòng đam mê sư phạm đang muốn tìm một công việc dạy kèm ổn định, lâu dài, muốn được truyền đạt học thức của mình.

Trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư uy tín chất lượng hiệu quả

Trung tâm gia sư Việt phát triển ngày càng tăng cao theo nhu cầu học ngày một nâng cao cả về số lượng và chất lượng các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn…giúp học sinh rèn luyện các môn thi vào đại học, trường chuyên lớp chọn. Theo xu hướng xã hội hiện đại ngày nay, trung tâm gia sư với đội ngũ giáo viên giỏi, giáo trình dạy học chất lượng và cơ sở vật chất khang trang kèm theo nội quy chặt chẽ, quản lí học sinh theo thời khóa biểu là những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần nâng cao trình độ cho các em.

Hãy đến với chúng tôi, trung tâm gia sư Việt để có được những sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín với chất lượng đảm bảo hàng đầu. Được thành lập với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho quý gia đình trước sự tiến bộ của con em mình trong học tập, gia sư tphcm với đội ngũ gia sư gia đình chất lượng trong thời gian qua đã tận tình dìu dắt các em học sinh vượt qua khó khăn ban đầu, vươn lên học giỏi và dành được kết quả cao trong học tập.

Trung tâm gia sư

Lĩnh vực dạy kèm của trung tâm gia sư uy tín Việt

– Nhận dạy kèm tại nhà các môn từ lớp lá -> lớp 12
– Luyện thi Đại Học – Ôn Thi tốt nghiệp
– Anh văn căn bản – Giao tiếp – TOEIC
– Dạy kèm tin học từ căn bản đến nâng cao
– Dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tại sao bạn nên chọn trung tâm gia sư của chúng tôi

1) Có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ gia sư chất lượng,tận tâm.
2) Gia sư được gửi tới gia đình chậm nhất 24h
3) Cho học thử 1 tuần miễn phí để quý phụ huynh đánh giá được chât lượng giảng dạy của gia sư.
4) Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn luôn theo dõi sát sao việc học của học sinh và tiến trình dạy của gia sư để nâng cao chất lượng dạy và học

Gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với tất cả các môn

– Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài
– Luyện thi vào 10, luyện thi đại học vào những trường cấp 3, đại học lớn tại tphcm
– Nhận dạy song ngữ cho người nước ngoài với các ngôn ngữ khác nhau tiếng anh, tiếng đức, tiếng hoa…
– Dạy tiếng anh văn giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts và Toefl, văn bằng tiếng anh A, B, C
– Nhận dạy các môn toán, lý, hoá,… bằng giáo trình cho các học sinh học trường quốc tế cấp 1, 2, 3
– Dạy toán cao cấp, toán nâng cao cho sinh viên ôn thi lại, trả nợ môn
– Nhận dạy các lớp tin học, thiết kế web, lập trình web, photoshop,…
– Hướng dẫn cho sinh viên làm luận án, đồ án tốt nghiệp cuối khoá

Trung tâm gia sư

Chất lượng tại trung tâm gia sư Việt

Chất lượng gia sư luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Bởi thầy có giỏi thì trò mới tiến bộ. Nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đều bận rộn hoặc nhiều khi chưa đủ trình độ chuyên môn để thẩm định gia sư. Những trung tâm gia sư uy tín chính là đại diện thay thế phụ huynh kiểm tra gia sư.

Bài viết liên quan:

Gia sư tiếng Nhật tại trung tâm gia sư Việt

Gia sư môn toán tại trung tâm gia sư Việt tphcm

Tại gia sư Việt, mọi gia sư đều cần có bằng cấp, lý lịch thẩm định rõ ràng. Ngoài ra, các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục của chúng tôi sẽ kiểm tra lại trình độ chuyên môn của gia sư. Gia sư giỏi đủ trình độ chuyên môn còn phải có tác phong nghề nghiệp chuẩn mực và nhân cách đạo đức tốt mới được thu nhận và giới thiệu đến gia đình học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Việt

Mục tiêu của trung tâm gia sư Việt tại TPHCM “Nâng tầm tri thức Việt” mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách của con em mình sau một thời gian học tại trung tâm. Trung tâm gia sư Việt cam kết chỉ cung ứng tất cả gia sư thỏa mãn tiêu chuẩn: gia sư sinh viên có điểm môn học tại trường từ 8 điểm trở lên, có tác phong đạo đức tốt, gia sư giáo viên có năng lực và tư cách tốt, đang giảng dạy tại trường điểm trong thành phố.

Trung tâm gia sư

So sánh dịch vụ giữa các trung tâm gia sư

Có thể bạn đang phân vân giữa hai hoặc nhiều trung tâm gia sư, hãy ghi lại những tiêu chí nổi bật và phù hợp của các trung tâm gia sư đó lại. Sự so sánh và đối chiếu sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định, bạn nên lựa chọn trung tâm gia sư có nhiều điểm nổi bật nhất và có mức chi phí phù hợp với khả năng lựa chọn của bạn.

Chúng tôi là đội ngũ gia sư với nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi sẽ giải đáp thác mắc của quý vị nhanh chóng và tư vấn nhiệt tình cho quý vị
Chúng tôi sẽ với đội ngũ giáo viên gia sư được đào tạo chất lượng, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn, các em học sinh học tập tốt và đạt được kết quả cao.
Trung tâm gia sư chúng tôi rất vinh hạnh phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh, giảng dạy bằng tâm huyết, hết lòng giảng dạy cho các em học sinh. Hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
Quý vị phụ huynh có nhu cầu thì hãy liên hệ với trung tâm gia sư Việt của chúng tôi. Website tham khảo: http://trungtamgiasuviet.com/

Trung tâm gia sư

Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm gia sư Việt

– Địa chỉ: 6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Địa chỉ: 61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
– Email: seowishviet@gmail.com
– Phone: 0901.251.256 – 090.7735.456

Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

No Comments

Trả lời