Thiết kế hồ cá hải sản

Nhiều người đang có ý định thiết kế hồ cá hải sản hoặc bạn đang sử dụng hồ hải sản nhưng bạn không biết cách làm sạch chúng.

Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kinh nghiệm thiết kế hồ hải sản và cách làm sạch hồ để bạn có thể tham khảo!

Các công cụ cần thiết để xây dựng hồ cá hải sản

Các công cụ được sử dụng trong xây dựng hồ cá hải sản là hệ thống lọc, máy bơm, đèn chiếu sáng,… tất cả các thiết bị phải phù hợp với các quầy cá và hải sản mà bạn đang nuôi trong bể.

Thiết kế hồ cá hải sản

Thiết kế hồ cá hải sản

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình thiết kế hồ hải sản, bạn cần chọn một nơi để đảm bảo kích thước của bể, chuẩn bị tất cả các công cụ lắp đặt, nếu bạn không lập kế hoạch, thì công việc sẽ không được thực hiện một cách có phương pháp và thật khó để có được một bể hải sản như mong muốn.

Kích thước hồ cá hải sản

Trước khi bắt tay vào xây dựng, bạn cần xác định kích thước của hồ hải sản để làm cho nó phù hợp, từ đó thiết kế theo mong muốn của bạn và chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn không có một hồ hơi lớn, bạn có thể chọn một thiết kế nhà hàng hải sản sang trọng và hợp vệ sinh.

Nếu hồ hơi hẹp, bạn có thể chọn làm bể inox bằng hải sản, bạn có thể chọn dạng inox bên những hồ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp cho không gian nhà bạn

Với hệ thống lọc nước của hồ cá hải sản là điểm quyết định cho sự thành công của hồ hải sản, nếu hồ cá của bạn có hệ thống lọc nước tốt, nó sẽ giúp hải sản sống tốt, có thể để lại nhiều giờ chờ xử lý.

Kiểm tra hệ thống lọc nước

Bạn cần hiểu lượng nước cần thiết cho nồng độ PH, Nitrat, độ mặn trong nước cho hải sản sống trong môi trường nước mặn.

Nếu bạn thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp hơn, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cách vệ sinh hồ hải sản

Để làm sạch hồ cá hải sản, bạn cần làm các bước sau:

Kiểm tra trực quan để đảm bảo bể hải sản của bạn vẫn hoạt động trơn tru từ tất cả các bộ lọc từ bộ lọc đến bộ phận chiếu sáng.

Loại bỏ tảo khỏi các mảnh vụn trong hồ hải sản, thay nước hai lần một tháng, kiểm tra nước trong hồ để kiểm tra độ pH, nồng độ nitrat và độ cứng của nước.

Cuối cùng, bảo trì hồ hải sản theo thời gian.

Bạn có thể tham khảo các mẫu tại Hồ Hải Sản Việt của chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và chất lượng, được thiết kế theo yêu cầu của bạn với chi phí thấp nhất.

 

Tư vấn thiết kế và vệ sinh hồ cá hải sản
Đánh giá..