Hồ cá koi phong thủy

Việc thi công bể cá koi đẹp vẫn luôn được xem là một điểm nhấn xuyên suốt cho thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Nó đem lại nhiều yếu tố phong thủy, tiền tài, danh vọng. Khi mới bắt đầu lên ý kiến thiết kế bể cá koi đảm bảo hẳn khách hàng cảm thấy rất hào hứng và thường mơ tưởng những điều tuyệt nhất. Nhưng sử dụng khi hoàn thiện, sau một thời gian thì lại thất vọng vì sao bể cá của gia đình mình lại bị đục, chú cá hay bị chết như vậy, thậm chí nhiều hồ cá koi còn bốc mùi hôi khó chịu nữa.

Vì sao lại có những điều này? Bởi vì bạn chưa vệ sinh hồ cá koi sạch cũng như chưa biết cách chăm sóc chúng.

Thi công bể cá koi đẹp

Hồ cá koi phải được chăm sóc, vệ sinh đúng cách

Hồ cá koi nhà bạn thường xuyên bị bẩn đục do đâu?

Những điều thường gặp phải khi thi công bể cá koi chính là việc bể cá koi thường gặp bị bẩn nước và mọc nhiều rêu xanh tảo. Do thiết kế hồ cá koi ngoài trời, mặt hồ khá lớn và hứng nhiều bụi bẩn bên trong không khí. Đồng thời chất thải của cá cũng sản sinh ra dưới sự tác động của ánh sáng mặt trời sẽ làm cho tảo mau chóng hình thành và lớn nhanh chóng.

Thiết kế thi công hồ cá koi phong thủy | Sân vườn trúc xinh

Cách thức phân biệt cá koi Nhật Bản và cá koi lai

Đặc biệt chính là chất thải của chú cá koi khi thải ra môi trường nước lại không được xử lý đúng cách khiến cho bể cá bị bẩn nhiều hơn. Phía bên trong hồ cá nghệ thuật có rất nhiều những vi sinh vật có hại sinh trưởng. Chúng sinh ra do những chất nhờn của cá còn một phần nữa là do thời tiết, môi trường bên ngoài, dịch bệnh nguy hiểm ngoài thiên nhiên.

thiết kế hồ cá koi đẹp

Hồ cá koi với những chú cá khỏa mạnh

Thi công bể cá koi không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật là nguyên nhân khiến hồ cá koi không đảm bảo vệ sinh

Việc bể cá koi nhà bạn luôn luôn chứa rất nhiều những chất thải thừa là vì khách hàng thi công bể cá koi chưa đúng:

  • Việc xây dựng hồ cá koi chưa đạt chính xác tiêu chuẩn được đưa ra.
  • Khi xây dựng không thi công bộ phận lọc nước hay còn có tên gọi khác là hộ thống bể lọc chính xác để giúp cho làn nước luôn luôn trong lành, thoáng khí.
  • Lưu lượng lưu thông nước cũng như lực đẩy không đủ để tống các chất thải ra ngoài.
  • Những dụng cụ hay thiết kế tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh trưng bày không rất được tiêu diệt vi sinh vật ngay từ đầu tiên nên khi gặp điều kiện thích hợp nó sẽ lớn nhanh chóng.
  • Món ăn cung cấp cho bể cá koi không thích hợp với cá, những chú cá sẽ không ăn nên lượng thức ăn thừa này sẽ tích tụ lại và gây ô nhiễm môi trường nước. Không những thế, nó còn khiến cho những chú cá koi bị nhợt nhạt màu bởi vì không cung cấp đủ chất dinh dưỡng.
Thi công bể cá koi đạt chuẩn

Hồ cá koi luôn sạch đẹp khi thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Sân Vườn Trúc Xinh chuyên thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

Rất nhiều gia đình muốn có một mẫu thi công bể cá koi đẹp bên trong biệt thự hay ngoài trời nhưng còn lo sợ về chi phí. Bể cá koi có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau, những chú cá koi cũng như vậy. Vì vậy mà còn phụ thuộc vào niềm yêu thích cũng như kinh tế mà chúng ta sẽ lựa chọn mẫu bể cá koi cho khách hàng làm sao cho thích hợp nhất, giảm thiểu chi phí. Hãy yên tâm công ty Sân Vườn Trúc Xinh với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao đảm bảo sẽ thiết kế hài lòng bạn.

Hồ ca koi ngoài trời

Mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp

Nguyên Nhân Làm Hồ Cá Koi Nhà Bạn Luôn Bị Vẩn Đục
Đánh giá..