Chậu treo tường bằng chai tái sử dụng

Một ý tưởng sáng tạo giành cho những ai yêu thích cái đẹp. Bạn có thể lên ý tưởng tái chế những vật có sẵn để tạo thành những chiếc chậu treo tường đẹp mắt mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Với những vật dụng tưởng trừng như bỏ đi, qua bàn tay khéo léo của bạn cũng có thể trở thành những chậu cây cảnh đẹp mắt, dễ thương.

Chậu cây cảnh treo tường đẹp

Chậu cây cảnh treo tường đẹp

Có thể bạn không tin nhưng hãy cùng chúng tôi khám phá và sáng tạo ra những chiếc chậu treo xinh đẹp nhỏ nhắn bằng chính đôi bàn tay kéo léo của mình bạn nhé!

Một số ý tưởng thiết kế chậu treo tường bằng chai nhựa tái sử dụng

Để thiết kế chậu treo tường có thể có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng vỏ chai tái sử dụng được xem là một trong những giải pháp tuyệt vời đối với nhiều người. Cụ thể, với một số mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế chậu từ những mẫu chai nước bỏ đi

Chậu treo tường bằng chai tái sử dụng

Chậu treo tường bằng chai tái sử dụng

Xem thêm:

Vị trí đặt chậu cây cảnh đẹp khiến căn phòng trở nên xinh xắn

Đặt điểm nổi bật của chậu cây treo tường trong quán cafe

Bạn có thể sử dụng những mẫu chai nhựa như vỏ chai 7 Up, Coca Cala, vỏ chai nước suối,… mà tưởng chừng như vứt đi để tạo thành những mẫu thiết kế chậu hoa treo tường độc đáo, mới lạ. Bạn tái sử dụng chúng bằng rửa sạch, cắt đôi chai ra hoặc cắt ở giữa chiếc chai để tạo kiểu. Tùy theo sở thích của từng người mà bạn có thể trang trí chiếc chai với những họa tiết và hoa văn khác nhau theo mong muốn của riêng mình. Sau đó, tiến hành trồng hoa hoặc cây cảnh có kích thước nhỏ vào những chiếc chai xinh xắn kia và treo chúng ở những gốc nhà. Chỉ những đều đơn giản mà bạn đã thiết kế ra những mẫu chậu treo tường đẹp mắt.

Thiết kế chậu từ vỏ chai sữa dưỡng thể

Có lẽ, làm đẹp và chăm sóc da là những đều yêu thích của phụ nữ. Vì thế, chúng ta không quá ngạt nhiên với vỏ những trai dưỡng thể có mặt trong nhà và cách giải quyết với chúng là bạn sẽ vứt đi. Sau bạn không thử biến chúng thành những vật dụng có ích và thành những vật trang trí cho ngôi nhà mình? Thật tuyệt vời nếu chúng ta có những ý tưởng thiết kế chậu cây cảnh treo tường bằng những vỏ chai sữa dưỡng thể tái chế lại.

Chậu treo bằng chai sữa dưỡng thể

Chậu treo bằng chai sữa dưỡng thể

Ở mỗi gia đình, nhà là nơi tìm về với tổ ấm yêu thương. Vì thế, việc chăm sóc ngôi nhà và  cải thiện thường xuyên là một đều đáng quan tâm. Bạn có thể khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động mới mẻ từ những vỏ kem dưỡng da. Tùy theo sở thích và ý tưởng thiết kế của từng người mà cho ra đời nhiều tác phẩm khác nhau. Cụ thể bạn có thể cắt vỏ chai nhựa ra làm đôi hoặc 1/3 chai, bỏ đi nắp và biến chúng thành những mấu thiết kế chậu treo tường đẹp. Từ đó mang đến cho ngôi nhà bạn một làn gió mới, một cảnh thiên nhiên đẹp, bầu không khí trở tưới mới hơn hẳn.

Lợi ích khi sử dụng chậu treo tường bằng chai nhựa

Hãy giành cho gia đình một ít thời gian, cùng nhau thiết kế những mẫu thiết kế chậu treo tường đẹp mang một không gian sống sinh động, mới lạ. Với những chậu treo tường như chậu hoa, chậu cây cảnh,… góp phần là tăng thêm nét đẹp cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra, từ những chai nhựa tái sử dụng có thể làm đẹp cho ngôi nhà bạn, giúp tiết kiệm chi phí, hạn chế ô nhiễm, mang đến cho bạn những khỏe tốt.

Thông qua bài viết trên mong rằng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Từ đó, mang đến cho bạn một không gian tươi mát và tràn đầy sức sống.

Ý tưởng thiết kế chậu treo tường bằng chai nhựa tái sử dụng
Đánh giá..